Chung kết Chiến Cơ Huyền Thoại - Giải đấu sinh viên toàn quốc 2015

-
(GameSao) - Bắt đầu khởi tranh từ giữa tháng 09/2015, giải đấu sinh viên toàn quốc 2015 đã được cộng đồng Chiến Cơ Huyền Thoại ủng hộ vô cùng cuồng nhiệt. Có thể thấy được điều này thông qua hàng trăm đội tuyển đăng ký tham gia khiến vòng loại kéo dài đến 4 tuần và chỉ mới kết thúc vào ngày 16/10 vừa qua.

Và để đáp lại sự ủng hộ to lớn đó, nhà phát hành Chiến Cơ Huyền Thoại đã quyết định tặng 1 điện thoại iPhone 6 Plus 16G cho khán giả may mắn nhất và hàng trăm phần quà hấp dẫn khi tham dự vòng chung kết giải đấu sinh viên toàn quốc 2015.

Thời gian diễn ra trận chung kết: 12h00 ngày 25/10/2015.

Địa điểm: New Square - 360 Kim Mã, quận Ba Đình, thành phố Hà Nội.

Đăng ký tham gia tại đây:https://goo.gl/7lslos

Thời gian kết thúc đăng ký: Đến hết ngày 19/10/2015.

Đặc biệt khi đến tham gia offline bạn còn nhận được rất nhiều phần quà hấp dẫn sau:

- Quà vào cổng: Vòng Tay + Giftcode "trang bị mới" cực đỉnh (Duy nhất những bạn tham dự event mới có thôi nha ^^) Chiến Cơ Huyền Thoại

- Quà hoạt động giữa giờ: Áo Thun + Giftcode đặc biệt + Vòng Tay

Ngoài ra, khi đến tham dự chương trình, khán giả còn được tận hưởng không khí vô cùng sôi động đến từ tiết mục nhảy hiện đại của nhóm St.319, những động tác điêu luyện của họ sẽ khiến cả khán phòng không thể ngồi yên. Còn nếu chỉ thích những giai điệu nhẹ nhàng, sâu lắng thì giọng hát đầy nội lực của cô nàng Thái Ngọc Bảo Trâm xinh đẹp có thể làm tan chảy bất kỳ con tim nào đấy.

Bên cạnh đó, Athena - nhóm nữ Liên Minh Huyền Thoại đang khiến các nam nhân “thầm thương trộm nhớ” cũng sẽ là khách mời tham dự trận chung kết giải đấu sinh viên toàn quốc 2015. Tuy nhiên, để tăng thêm sự hấp dẫn, tiết mục của họ sẽ được giữ bí mật đến phút chót. Nếu đang mến mộ tài năng của các cô gái xinh đẹp này, hãy tận dụng cơ hội để làm quen và chụp ảnh lưu niệm nhé.

St.319 hứa hẹn sẽ làm trận chung kết toàn quốc Sinh Viên Cup thêm bùng nổ

Thái Ngọc Bảo Trâm - cô gái với giọng ca mạnh mẽ đầy nội lực

Tiết mục của Athena sẽ được giữ bí mật đến phút chót

Còn chần chờ gì nữa mà không đăng ký nhận vé mời ngay hôm nay? Số lượng vé có hạn, hãy đăng ký tham dự để có cơ hội nhận vòng tay, giftcode và đặc biệt là iPhone 6 Plus 16G nào!

Chi tiết chương trình, vui lòng truy cập http://ccht.garena.vn/

Bảo Việt