Chung kết giải vô địch GeForce DotA 2 -2016

Kun -

Dota 2

NPH: Valve
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 09/07/2013
Chi tiết
(GameSao.vn) - Vòng chung kết giải đấu Vô địch GeForce Dota 2 – GeForce eSports Extreme Tournament (GEXT) sẽ diễn ra vào ngày 21/10/2016 trong ngày hội dành cho game thủ của NVIDIA. Đây là sự kiện được NVIDIA và EAST (eSports All Star Tournament) đồng hành cùng tổ chức.

GEXT là giải đấu Dota2 được diễn ra từ ngày 18/06 đến 14/08 có tổng giá trị giải thưởng lên tới hơn 200 triệu đồng với sự tham gia của các đội chơi đến từ 8 iCafe trên cả nước. Tính đến thời điểm hiện tại chúng ta đã tìm ra 2 ứng cử viên nặng kí nhất cho mùa giải GEXT 2016, đó là Next Generation và New Hope.

Đây là trận đấu được mong đợi sẽ mang lại nhiều bất ngờ cho làng Dota 2 Việt Nam năm nay. Ai sẽ là nhà vô địch Dota 2 VN giành tấm vé bước tiếp vào cuộc đấu với các nước trong khu vực?

Ngoài việc được theo dõi những trận đấu căng thẳng, đầy tính cạnh tranh đến từ các đội tuyển, khán giả tham gia sự kiện còn có cơ hội trải nghiệm sản phẩm từ các thương hiệu uy tín và nhận những phần quà give away có tổng giá trị lên tới 5000$ và đặc biệt hơn 01 chiếc iPhone 7 đang chờ đón các bạn ở vòng quay thưởng may mắn vào cuối chương trình.

Ngày hội dành cho game thủ - sự kết hợp độc đáo giữa NVIDIA, EAST và các nhà tài trợ khác hứa hẹn sẽ mang đến cho các bạn 1 trải nghiệm hoàn toàn mới lạ.

Địa điểm và thời gian diễn ra sự kiện

Sự kiện sẽ bắt đầu vào lúc 12h, thứ 6 ngày 21/10/2016 tại Trung tâm huấn luyện thể thao quốc gia – Khu phố 6, phường Linh Trung, Quận Thủ Đức, TP.HCM

Kun