Chơi thử miễn phí Overwatch và hero mới nhất Hammond vào cuối tuần sau

ABC -

Overwatch

NPH: Blizzard Entertainment
Thể loại: Bắn súng
Ra mắt: 24/05/2016
Chi tiết
(GameSao.vn) – Blizzard rất biết chiều lòng game thủ.

Blizzard sẽ cho tất cả game thủ trên toàn thế giới trải nghiệm miễn phí Overwatch vào cuối tuần sau. Theo đó, từ 27-31/7 (theo giờ Việt Nam), bất cứ ai sở hữu tài khoản Blizzard đều được phép tải và chơi Overwatch miễn phí trên PC. Người chơi trên PlayStation 4 và Xbox One sẽ sẽ phải chờ đợi thông báo chính thức từ phía nhà phát triển.

Đây còn là một trong những hành động nhằm kỷ niệm trận Chung kết Tổng của Overwatch League (OWL) Season 1, diễn ra trong hai ngày 28-29/7.

Tuần tới đây, bạn sẽ có cơ hội chơi thử 18 maps và toàn bộ 28 heroes, bao gồm của Wrecking Ball (a.k.a. Hammond) – hero mới nhất của Overwatch và sẽ ra mắt chính thức vào ngày 25/7 sắp tới. Những modes như Quick Play, Custom Games và Arcade đều có sẵn.

Trong quá trình tham gia các trận đấu, bạn vẫn sẽ thăng tiến cấp độ và mở khóa các loot boxes – bao gồm skin, voice line, bình xịt và cả biểu cảm của các heroes…Nếu thấy thích và sẵn sàng bỏ tiền ra mua Overwatch sau đợt chơi thử này, toàn bộ tiến trình của bạn vẫn sẽ được lưu lại – miễn là bạn sử dụng chung một tài khoản Blizzard.

Sự kiện sẽ bắt đầu vào lúc 01g00 ngày 27/7 và khép lại vào lúc 13g59 ngày 31/7.

Và để chuẩn bị cho dịp chơi Overwatch miễn phí vào cuối tuần sau, bạn cần phải tải về trước Battle.net rồi đăng ký/đăng nhập tài khoản. Sau đó, tới thời điểm Blizzard mở cửa trải nghiệm, bạm chỉ việc nhấp chuột vào biểu tượng Overwatch ở góc bên trái ứng dụng, lựa chọn khu vực và cài đặt game.

Đây là dịp không thể tốt hơn để Overwatch gây ấn tượng với những người chơi chưa từng tiếp cận với tựa game nhờ Wrecking Ball. Được điều khiển bởi một con hamster ngộ nghĩnh, Wrecking Ball là một cỗ máy khổng lồ có khả năng lăn cực nhanh trên chiến trường.

Wrecking Ball là một hero có cơ chế độc đáo với lối chơi vui nhộn, gây hứng thú bậc nhất trong Overwatch. Blizzard gọi Wrecking Ball là một “aggressive bruiser” (tạm dịch: dấu sĩ hổ báo) khi hero này rất giỏi trong việc uy hiếp tuyến sau của đối thủ.

Nó rất giỏi ở khả năng xê dịch vị trí kẻ địch với Roll và Piledriver trong khi cũng gây ra một mối nguy hại nghiêm trọng nếu như được đối mặt với những mục tiêu quan trọng nhờ Quad Cannons”, Blizzard mô tả.

Bất cứ ai đã sở hữu phiên bản Overwatch trên PC đều có thể chơi thử hero này trên Public Test Realm ngay bây giờ. Blizzard cũng đang lên kế hoạch chỉnh sửa nhiều heroes khác trong tương lai gần.

ABC