Choáng với trận đấu Dota 2 kéo dài tới … 5 tiếng đồng hồ

Dota 2

NPH: Valve
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 09/07/2013
Chi tiết
Dù đây hoàn toàn không phải là một trận đấu Rank nhưng những game thủ Dota 2 này đã quyết chiến trong hơn 5 tiếng đồng hồ để tạo thành trận đấu Dota 2 dài nhất từ trước đến nay…

Khác với một số tựa game khác, các trận đấu thông thường trong Dota 2 hoàn toàn không có chế độ ‘đầu hàng’ (đương nhiên không tính đến các trận đấu trong Lobby). Một đội chỉ thực sự thua cuộc khi nhà chính của họ bị đối thủ phá hủy và đã có không ít những trận đấu Dota 2 kéo dài tới hàng tiếng đồng hồ với khả năng phòng thủ vô cùng ‘lầy lội’ của những hero như Techies hay Sniper. Kỷ lục thời gian một trận đấu trong Dota 2 từ trước đến nay chính là trận đấu giữa Cloud 9 và SFZ vào năm 2015 khi kéo dài tới 3 giờ 20 phút 24 giây. Tuy nhiên mới đây nó đã chính thức bị phá vỡ với một trận đấu ‘lầy lội’ hơn rất nhiều với số thời gian không tưởng: 5h 3 phút 30 giây.

Theo đó trận đấu đã bắt đầu từ khá khuya (11h đêm giờ địa phương) nơi mà 10 game thủ Dota 2 dường như chỉ muốn chơi một trận đấu thông thường (không phải rank) trước khi đi ngủ. Chẳng ai ngờ được rằng trận đấu đã diễn ra tới hơn … 5 tiếng đồng hồ với khả năng phòng thủ không tưởng của Techies bên phía Dire. Nhìn vào hình ảnh trên chúng ra có thể thấy được rằng Techies dường như đã rải bom kín cả nửa bản đồ và Radiant đã hoàn toàn bất lực trong việc push lên nhà chính của đối thủ. Và cuối cùng với khả năng phòng thủ vô đối đó, trận đấu đã có phần thắng nghiêng về phía Dire sau hơn 5 tiếng tranh tài.

LC liên tục trash talk trêu đối thủ

Game4V xin điểm qua những con số không tưởng từ trận đấu này:

  • Legion Commander kết thúc trận đấu với hơn 4600 damage bonus từ Duel.
  • Sau hơn 3 tiếng tranh tài Radiant đã có lợi thế quá lớn về gold cũng như thế trận. Tinker bên phía Dire sau hơn 3 tiếng ‘quay tay’ liên tục đã trở nên chán nản và Rage quit khỏi trận đấu. Ấy vậy mà Techies với bức tường bom của mình đã hoàn toàn khiến Radiant bất lực trong việc kết thúc trận đấu

 

  • Gem, Divine Rapier rơi lả tả khắp nơi trong khu vực bên phía Dire (một support là Oracle cũng có 2 cái trong hòm đồ khi kết thúc trận đấu)
  • Đã có những lúc Networth của Sniper và Legion Commander xấp xỉ … 120000
  • Tỷ số cuối cùng của trận đấu là 282-212 nghiêng về phía Radiant nhưng thắng lợi cuối cùng lại thuộc về phía Dire

Theo Game4V