Choáng với tờ rơi quảng cáo Tool Hack Liên Minh Huyền Thoại

-

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
Không ngờ sau bao nhiêu năm phát triển, Liên Minh Huyền Thoại đã có thêm một dịch vụ mới – Quảng cáo Tool Hack.

Chuyện Tool Hack hoành hành các máy chủ Liên Minh Huyền Thoại quá đỗi quen thuộc với cộng đồng game thủ Việt Nam trong thời gian. Bởi vậy, cảnh người chơi Liên Minh Huyền Thoại được ví như “anh hùng vượt khó” hay “sống chung với lũ”. Mới đây, ngay cả chúng tôi vẫn không thể tin được vào mắt mình khi chứng kiến quảng cáo Tool Hack Liên Minh Huyền Thoại cấp độ VIP bằng tờ in A4.

Tool Hack ảnh hưởng rất nhiều tới người chơi.

Theo nguồn tin chúng tôi nhận được, tờ quảng cáo được in ở khổ A4 với nội dung rõ ràng ngay chính giữa giấy: “Tool VIP Liên Minh Huyền Thoại uy tín – chất lượng”. Được biệt, tờ quảng cáo do những người bán Tool Hack truyền đến các quán net để thực hiện công việc thương mại của mình. Đáng buồn thay, các chủ quán không có ý kiến gì về việc này, ngấm ngầm kết cấu với nhóm này nhằm giữ khách cho “cơ ngơi” của mình.

Tờ rơi quảng cáo với nội dung thần thánh.

Như các bạn đã biết, Tool Hack đi qua để lại bao nhiêu hậu quả cho máy chủ Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam. Những người cày thuê công khai sử dụng tool hack trên Stream cá nhân, tình trạng người chơi miệt thị lẫn nhau, game thủ mất niềm tin vào nhà phát hành,… Không dừng lại ở đó, kể cả game thủ chuyên nghiệp cũng dính dáng vào việc sử dụng tool hack, ảnh hưởng tới môi trường luyện tập của thể thao điện tử nước nhà.

Tool Hack công khai hoành hành Liên Minh Huyền Thoại.

Chứng kiến sự việc trên, chúng tôi cũng rất buồn bởi Tool Hack ngày càng “nguy hiểm” hơn bao giờ hết. Đáng tiếc, nhà phát hành của chúng ta không thể kiểm soát nổi hành vi tiêu cực này. Câu hỏi được đặt ra: “Liệu cứ như thế này, Liên Minh Huyền Thoại ở Việt Nam sẽ đi về đâu”?

Theo Trí Thức Trẻ