[Chính thức] Universe trở lại EG, Bulba gia nhập Team Secret

-

Dota 2

NPH: Valve
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 09/07/2013
Chi tiết
(GameSao.vn) - Vài giờ trước đây, Twitter của Team Secret đã công bố việc chuyển nhượng 2 offlane của 2 team cho nhau trong bối cảnh cả hai cùng thi đấu bết bát một cách khó hiểu

Dù đã được dự đoán sẽ có thay đổi trong hai team allstar, tuy nhiên không ai có thể tưởng tượng được rằng ngay sau khi dừng bước sớm tại Manila Major ( và sau khi đã khóa đội hình chuẩn bị cho kì The International 6), hai team EG và Secret đã có thay đổi nhân sự. Theo điều luật của Valve, nếu như có sự thay đổi nhân sự sau khi roster lock, team đó sẽ không được mời trực tiếp mà thay vào đó phải tham gia thi đấu vòng loại. Liệu đây có phải là một canh bạc mà hai team EG và Secret lựa chọn?

Team Secret thông báo chính thức trên cả Twitter lẫn trang chủ của mình

Mọi chuyện  bắt đầu sau một loạt các tweet có ý đồ, đỉnh điểm là tweet của bone7, team Secret kết thúc bằng việc công bố đội hình mới với Bulba thế chỗ cho Universe, trong khi đó Universe quay trở lại trở thành offlane cho team EG. Như vậy đội hình mới của hai team như sau:

Team Secret

và Team Evil Geniuses

 

Đồng thời, trang chủ của team Empire (http://empire.gg ) cũng đăng tải thông tin việc Zai trở lại EG và đẩy Aui_2000 ra đi lần thứ 2. Tuy chưa được xác thực nhưng đây cũng là một thông tin đáng lưu ý bởi màn trình diễn nghèo nàn của Aui_2000 trong thời gian vừa qua. Zai cũng thể hiện được khả năng của mình trong khoảng thời gian ngắn thi đấu cho team Kaipi. 

Bên cạnh đó, không thể bỏ qua dòng tweet của Sumail: "Goodbye Dota" trong ngày hôm qua. Đến nay vẫn chưa có động tĩnh gì về việc thần đồng của team EG lui về ở ẩn hay tạm dừng việc chơi Dota, thế nhưng dòng tweet này dấy lên việc có xích mích nội bộ trong team EG khi mà họ phải dừng bước quá sớm tại Manila Major lần này.

Những tweet đầy salty của bone7 bóng gió về việc chuyển nhượng sau roster lock của 2 team EG và team Secret

Hãy cùng GameSao cập nhật thông tin chuyển nhượng liên tục tại đây, chúng tôi sẽ update hàng ngày ngay khi có những thông tin mới nhất từ các gosu nổi tiếng

Từ khóa: