Chim Sẻ Đi Nắng vẫn có mặt trong đại chiến AOE Việt - Trung

-
Một số luồng thông tin cho rằng thần đồng của làng AOE Việt sẽ không tham dự giải đấu đỉnh cao Việt - Trung.

Xuất phát từ mạng xã hội Facebook, nhiều thông tin cho rằng Chim Sẻ Đi Nắng sẽ không tham dự giải đấu AOE Việt - Trung được tổ chức vào tháng 11 sắp tới. Thông tin này đã gây hoang mang cho nhiều game thủ Việt. Thậm chí có game thủ còn đăng đàn xin xác nhận chính xác để có kế hoạch xin nghỉ làm và đặt vé máy bay ra Hà Nội xem giải đấu.

Giải đấu AOE Việt - Trung lần này không chỉ có một mình Chim Sẻ Đi Nắng tham dự. Đội hình chủ chốt của Việt Nam sẽ còn những cái tên nổi bật như No1, Hồng Anh, Bibi, Hehe, Gunny... Nếu như Chim Sẻ Đi Nắng toàn diện trong mọi vị trí, vẫn còn đó những game thủ nổi bật trong mỗi thể loại. Những bài dâng L không giống ai của No1, Hồng Anh cái bóng của thần đồng với khả năng điều R có một không hai, hay vẫn còn đó Bibi, đối thủ truyền kiếp của Chim Sẻ Đi Nắng. Bên cạnh đó là sự góp mặt của các game thủ có tiềm năng đến từ các clan nhỏ.

Game thủ rất hoang mang trước thông tin này.

 

Mặc dù vậy, việc thiếu đi Chim Sẻ Đi Nắng vẫn làm khán giả của làng AOE Việt cảm thấy hụt hẫng. Kinh nghiệm thi đấu dày dặn đã tôi luyện cho thần đồng này bản lĩnh mà khó có game thủ AOE Việt nào có thể đạt được. Ở những tình huống khó khăn nhất, người ta vẫn có thể thấy quyết định chính xác khiến cho khán giả luôn có được những cung bậc cảm xúc cao nhất. Từ đó, những trận đấu có sự góp mặt của Chim Sẻ Đi Nắng luôn nhận được sự ủng hộ đặc biệt của khán giả Việt.

Trao đổi với phóng viên, người đại diện của Chim Sẻ Đi Nắng cho biết đây hoàn toàn là thông tin sai sự thật. Game thủ trẻ của GameTV vẫn đang tập luyện tích cực cho giải đấu đỉnh cao của làng AOE.

Giải đấu AOE Việt - Trung được dự kiến tổ chức trong ba ngày là 13-14-15/11/2015 với tổng giá trị giải thưởng khoảng 200 triệu đồng. Địa điểm diễn ra sự kiện sẽ là phòng game CGC và Hội trường lớn Cung văn hóa hữu nghị Việt Xô, Hà Nội. Các nội dung thi đấu bao gồm: solo Shang thuần tiễn, solo Assyrian, solo Random, 2vs2 Shang tự do, 4vs4 Random.

 

theo gamethu