Chim Sẻ Đi Nắng giành ngôi quán quân giải đấu solo cung R

-
Thể loại cung R Shang trong giải đấu Việt Nam đệ nhất cung R bộ môn Đế Chế đã diễn ra thành công tốt đẹp với ngôi vương xứng đáng dành cho hảo thủ Chim Sẻ Đi Nắng.
 ​


Trên để tiến tới ngôi vô địch, thần đồng Chim Sẻ Đi Nắng đã đụng độ với những đối thủ nặng ký như Chipboy và Hoàng Mai Nhi và đạt được những chiến thắng đầy cam go để vào trận chung kết với BiBi. Đúng vào những lúc khó khăn nhất, thì bản lĩnh của Chim Sẻ mới được thể hiện, giúp anh kết thúc trận chung kết cung R Shang với tỉ số 5-2.
 

 ​


Mặt khác, game thủ BiBi thực sự rất bất ngờ khi anh giành được chiến thắng trước Hồng Anh ngay cả khi từng bị dẫn trước với tỉ số 3-0, BiBi đã không bỏ cuộc và gan dạ chiến đấu tới phút cuối cùng để đảo ngược lại tỉ số như một kỳ tích. Phẩm chất kiên trì bền bỉ của anh rất có thể sẽ trở thành một nhân tố làm cho Việt Nam tỏa sáng tại giải Đế Chế quốc tế Việt - Trung sắp tới.
 

 ​
Chứng kiến kết quả trong trận giao tranh cuối giữa BiBi và Hồng Anh, BLV G_Bờm đã xúc động tới nỗi bật khóc vì đã quá tiếc nuối cho trận thua không đáng có của Hồng Anh. Thế nhưng, thất bại là mẹ thành công, trận thua này rất có thể sẽ là bàn đạp để Hồng Anh "phá để mà lập" và đạt được những vinh quang khác trong tương lai.
 ​


Ngoài ra, tại giải đấu Việt Nam đệ nhất cung R vẫn còn rất nhiều điều đáng nói, như việc game thủ Đinh Xuân Canh bật lên như một "chú ngựa ô" mới của giải, hay việc Đấu trường Colussium với dàn máy khủng chất lượng khỏi chê, cũng chính là những ấn tượng khó phai nhòa trong cuộc đời các game thủ tham dự giải đấu...

theo Scarless/gamenoob