Chết cười với thanh niên xem JAV rồi bị khóa nick LMHT vĩnh viễn

-

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
Bị khóa nick, game thủ này liền lên các group Facebook để kêu oan và đổ lỗi cho phần mềm Unikey. Ai ngờ đâu có rất nhiều phần mềm chạy ẩn độc hại khác ẩn chứa trong máy anh chàng này

Sự việc xảy ra khi 1 nam game thủ có đăng nhập và chơi LMHT và vô tình khi lần sau đăng nhập đã không khỏi bất ngờ khi chính nick tâm huyết của mình đã bị khóa "mãi mãi" và khẳng định rằng mình không hề sử dụng tool hay phần mềm mod skin nào cả.

Tất nhiên việc bị khóa nick từ việc sử dụng Unikey khá là vô lý bởi bên phía NPH Garena đã đăng tin và xác nhận không hề có tình trạng khóa nick vì sử dụng Unikey. Vậy hà cớ làm sao game thủ trên không sử dụng bất cứ phần mềm thứ 3 nào ngoài Unikey lại bị khóa nick?

Cộng đồng bình luận và nghĩ rằng thanh niên trên chắc đã sử dụng tool nên dẫn tới việc bị khóa nick vĩnh viễn chỉ đăng tải lên khóc lóc và kêu oan. Ngược lại game thủ kia khẳng định mình không hề xài tool vì "tiền net không có lấy đâu tiền xài tool".

Theo nhìn nhận bước ban đầu của chúng tôi nguyên nhân khiến anh chàng này bị khóa nick có thể do sử dụng 1 phần mềm thứ 3 nào đó hoặc là tool hoặc là phần mềm độc hại dẫn tới hệ thống tự động xác nhận và khóa nick.

Trớ trêu thay khi mới chỉ nhìn sơ qua các chương trình ở máy thanh niên này khiến chúng tôi tìm ra được 2 đối tượng khả nghi chạy ẩn ở máy tính có thể là nguyên nhân dẫn đến vụ việc này. Các bạn có thể nhìn rõ hơn ở góc phải màn hình trong hình ảnh phóng to sau:

Có lẽ mọi chuyện cũng đã rõ ràng ở đây rồi. Khi chơi game tuyệt nhiên các game thủ không nên sử dụng các phần mềm thứ ba nào đó không rõ nguồn gốc ví dụ như 2 "phần mềm" mang tên "JAV" và "Sex" kia chẳng hạn.

 

 

theo game8