Chết cười khi trùm cày thuê LMHT được mời đi thuê cày ruộng

-
Mới đây, một game thủ Admin của fanpage Cày Thuê Liên Minh Huyền Thoại trong lúc cao hứng đã nhận “Cày ruộng” với khách hàng nhằm mục đích “Giải trí”.

Trong thời gian gần đây, làng Liên Minh Huyền Thoại nước nhà đang trải qua khoảng thời gian loạn lạc nhất. Đơn giản, cứ mỗi mùa giải tới, giới game thủ lại tích cực “Chạy đua thành tích” cho bản thân, nhằm hướng tới việc khoe khoang thành thích với bạn bè, cộng đồng,… thậm chí cả người yêu. Đáng tiếc, khi trình độ kĩ năng cá nhân không đủ, họ phải sử dụng cách thức nào đó để tranh đấu, thường là gian lận.

Cày Thuê đang leo thang .

Từ đó, các Fanpage Cày Thuê Liên Minh Huyền Thoại mọc lên như nấm nhằm chuộc lợi cho bản thân, đánh vào nhu cầu hám danh hám lợi của cộng đồng. Do đó, cộng đồng game thủ đang trải qua những ngày “Sống chung với lũ” cùng quá nhiều hành vi tiêu cực và coi đó như chuyện quá đỗi bình thường. Với tình trạng như vậy, dân Cày Thuê ngày một làm ăn phát đạt, điển hình là Best Udyr Best Đổ Thừa Trâu, cựu tuyển thủ Saigon Jokers Henry.

Dân cày thuê có khi còn nổi hơn cả game thủ chuyên nghiệp.

Mặc dù công việc cày thuê đi ngược lại so với quá trình phát triển tựa game nhưng không phải họ mới đáng bị chê trách nhất. Phần thiếu sót thuộc về khách hàng bởi “Không có lửa sao có khói”, họ phải mướn thì dân Cày Thuê mới có việc làm chứ. Bởi vậy, nhiều Admin coi đó như công việc kiếm tiền hàng ngày, vừa phù hợp sở thích, đam mê và vừa đáp ứng nhu cầu bản thân.

Và chuyện hài hước đã xảy ra.

Đã là dân game, nhiều người có máu hài hước trong người. Điển hình như anh chàng Admin Fanpage Cày Thuê Liên Minh Huyền Thoại dưới đây, khi anh gặp một vị khách khá “Lầy lội”, anh sẵn sàng tiếp đón chiêu trò trêu trọc bằng những câu Rep khiến cộng đồng phải bật cười: “Chán Cày Thuê, Fanpage còn nhận cả Cày Ruộng cho khách hàng với giá 1 triệu/Hecta (ha). Sau đó, thấy nhiều khách hàng thuê quá, anh nảy sinh ý tưởng tăng lên 10 triệu/ha và nếu cày 3 ha, anh sẽ fix giá xuống còn 25 triệu.

Giá khởi điểm 1 triệu.

 
 
 

Đắt hàng dần, anh nhận kèo 10 triệu/ha. 3 ha fix 25 triệu.

Trước những câu châm chọc, trêu ngươi của độc giả, Admin Fanpage vẫn cố gắng Rep một cách lịch sự nhằm mục đích giải trí, tạo tiếng cười sảng khoái cho người xem. Hơn nữa, anh còn Post lên Fanpage Facebook của mình, kết thúc một ngày làm việc mệt mỏi và chuẩn bị cho tuần mới vất vả, căng thẳng hơn.

Quả thực, việc đối đáp với “Trẻ trâu” như vậy khiến người chơi Liên Minh Huyền Thoại có thiện cảm hơn chút đối với dân Cày Thuê, đồng thời góp phần PR cho công cuộc làm ăn của họ. Kết thúc chủ nhật, chúc mọi người học tập, làm việc hiệu quả trong tuần mới và hãy luôn vui vẻ như anh chàng Admin của Fanpage Cày Thuê Liên Minh Huyền Thoại này nhé.

 

Theo Trí Thức Trẻ