[Chém gió AOE] Số 2 : Vanlove – Chàng Dương Quá của nền AOE Việt

(GameSao) - Đây là chuyên mục bao gồm những câu chuyện rất vui và hài hước mang tính chất giải trí, vui vẻ. Bằng việc lấy những sự kiện xã hội, văn hóa, thể thao, ca nhạc được đưa vào bài viết dưới góc độ hài hước. Trong bài viết có liên hệ tới 1 số game thủ trong làng đế chế Việt thông qua đấy chúng ta có thể hiểu hơn về những biệt danh cũng như những khái cạnh khác của đời sống game thủ.Tuyệt đối bài viết không có ý làm xấu hình ảnh của bất cứ game thủ hay nhân vật AOE nào hết.

Hư cấu

Chuyện kể rằng tại một ngôi làng nhỏ, có 1 chàng hiệp sĩ 12 tuổi đã theo các huynh đệ trong làng bôn ba giang hồ, người ta hay gọi anh là Chán Đời. Chán Đời hay đi cùng với Trai Làng tạo thành 1 cặp đôi hoàn hảo. Càng lớn anh càng đẹp trai nhưng tiếc nổi tìm mãi chưa đượ cô gái nào, anh chàng thấy vậy liền lấy nich name chơi chế, Van love ( đi xin tình yêu). Sau 3 năm lưu lạc ở núi Nhổn, chàng ta tìm đến núi Lê Thanh Nghị, ở  đây mối lương duyên với Cô Cô của đời mình bắt đầu. Tình yêu của họ sớm nãy nở thông qua những trận chiến với những cặp đôi khác, giang hồ gọi họ là cặp đôi hoàn hảo nhất AOE. Quen nhau được 1 năm, lấy hết sức bình sinh và can đảm trong người Love hỏi nàng:

Nàng tên là gì?

Cô gái nhẹ nhàng thủ thỉ:

Em tên là Nhi tính tình nhí nhảnh nên bạn bè quen gọi là Nhi nhí nhảnh

từ đó 2 người kết tình phu thê ,đi đâu kèo nào cũng gọi nhau. Tiếng tăm lừng lẫy cả một trời. Một ngày định mệnh năm 2012, khi cả 2 đang lưu lạc tại Hoàng Quốc Việt, họ đụng mặt ngay 2 đại cao thủ thần đồng Chim Sẻ và Thiếu niên anh hùng thuộc teem Song Long cũ là 9x pro. Và rồi trận chiến kinh thiên động địa nhất trong giới giang hồ diễn ra. Sau 5 hồi phân tài cao thấp, điều r sóc chém, đâm y Nhi - Love tuy dành chiến thắng, vặt được lông chim và đánh cho 9x hồn xiêu phách lạc nhưng họ cũng bị nội thương trầm trọng, riêng  Love bị cụt mất cánh tay trái, 2 người dìu nhau về Lê Thanh Nghị lánh nạn mấy năm…

Sự thật

Vanlove là game thủ nổi tiếng với những câu nói và phát ngôn nổi tiếng như: “nếu thua  trận nàythì chặt cánh tay em đi” hay như là “Em không đánh với chim thì còn ai đánh được”. Tuy có những phát ngôn nhiều khi hơi thái qúa là vậy nhưng không thể phũ nhận rằng anh là một trong những game thủ đế chế được yêu thích nhất thời điểm hiện tại khi có một cá tính mạnh mẽ, một cái tôi đủ lớn và 1 tài năng tuyệt vời. Chính sự máu me nhận kèo khó, cái ngông của 1 con người mà anh nhận được rất nhiều sự mến mộ của khán giả. Vanlove cùng với Hoàng Mai Nhi được mệnh danh là cạp đôi hoàn hỏa nhất của AOE việt trong thể loại Random suốt năm 2012 đầu 2013.Ở thời điểm đó thì cuộc chạm trán giữa họ và cặp đôi Chim sẻ, 9x pro luôn được nhận được sự quan tâm và theo dõi của đông đảo quý vị khán giả và được đánh giá là cuộc chiến của 2 cặp đôi mạnh nhất thời điểm đó. Hiện nay dù nổi lên nhiều cặp đôi khác như He He - Bi Bi, hay Chim sẻ -  Hồng Anh tuy nhiên Hoàng Mai Nhi  - VanLove vẫn luôn là cặp đôi mang lại nhiều cả xúc nhất cho ngươi xem.

Sầu Thiên Thu