[Chém gió AOE] Năm mới Ất Mùi - tuổi nào đánh Đế Chế sẽ bá đạo?

(GameSao) - Theo tín ngưỡng của người dân Việt Nam, mỗi khi tết đến - xuân về, phong tục xem tuổi, xem mệnh của mình có hợp với năm này hay không? đã được lưu giữ nhiều thế kỷ. Vậy trong năm mới Ất Mùi 2015 “con đường AOE” của các game thủ chuyên nghiệp sẽ ra sao?

Những game thủ đúng năm tuổi làm ăn

Nhắc tới nhóm game thủ này đầu tiên phải kể tới MeoMeo. Năm nay 'gia cát dự' Meo Meo sẽ có những may mắn trong các kèo đấu của mình. Năm nay chàng game thủ sinh năm 1987- hứa hẹn sẽ có chuỗi ngày lộc lá của mình, cầu được-ước thấy. Đánh solo thì cầm toàn Shang, đối thủ nhà xấu không lên được đời, đánh Teem thì bài đẹp chém cung đều phũ phàng. Hãy cùng xem liệu quẻ bói đầu năm của GameSao dành cho game thủ này có đúng không nhé

MeoMeo với tuổi 87 sẽ rất may mắn trong năm nay

Chàng trai No1 với vẻ ngoài "đập trai, óc to". Nổi lên trong Teem GameTV với khả năng chém đầu cánh tương đối tốt. Đồng thời  No1 cũng là game thủ có tâm lý thi đấu rất vững vàng.Ở một số trận đấu, chính phong cách chém lì lợm của anh là chìa khóa dẫn đến chiến thắng công cho Teem GameTV. Năm 2015 Ất Mùi theo quẻ bói thì là một năm “làm ăn” tương đối thành công của No1.

Những Game thủ cần cẩn trọng trong các kèo đấu

Cái gì cũng vậy, một năm mới, có tuổi hợp có tuổi lại không hợp với tuổi làm ăn. Năm nay hai gương mặt đình đám của làng AOE Việt là Van_love và BiBi cần phải thận trọng hơn trong các kèo đấu của mình. 

Vanlove

Với “Thánh” Van_love, chúng ta đã quá quen với phong cách 'thích là nhích' của game thủ này. Có thời điểm, ngoài xem Vanlove, chúng ta sẽ khó tìm được một người chơi hay hơn anh ấy. Với cá tính vô cùng đặc biệt và lối chơi dị', Van_love đúng là game thủ cá tính bậc nhất của làng AOE Việt và vị trí thứ hai có thể thuộc về “siêu nhân” BiBi. 

BiBi

Với thành tích đáng nể trong năm ngoái, BiBi là một trong rất ít game thủ còn rất trẻ nhưng có được nhiều tiếng vang trong cộng đồng AOE Việt. Căn cứ vào “số chế” (số tử vi về đế chế), 'gia cát dự' là trong năm 2015, hai game thủ này phải cẩn trọng hơn trong các kèo đấu của mình tránh những thời điểm mất phong độ, lao vào những kèo đấu "ảo" để rồi nhận những thất bại "muối mặt"…

 > Xem clip chúc Tết của các game thủ top 1 AOE <

Sầu Thiên Thu