Chế độ chơi phối hợp xuất hiện trong Hearthstone

-

Hearthstone: Heroes of Warcraft

NPH: Blizzard Entertainment
Thể loại: Thẻ bài
Ra mắt: 23/01/2014
Chi tiết
Hai người chơi sẽ phải kết hợp với nhau và sử dụng những bộ bài có sẵn để đánh bại tên trùm Gearmaster Mechazod.

Bắt đầu từ ngày 4/11, Blizzard sẽ đưa chế độ chơi phối hợp (co-op) vào Hearthstone. Đây là phần chơi mới nhất trong Tavern Brawl, chế độ chơi với những luật lệ được nhà sản xuất đưa ra hàng tuần. Phần chơi co-op có tên là Unite Against Mechazod, đưa hai người chơi vào cùng một phe để chống lại nhân vật Gearmaster Machazod.

Chế độ này đòi hỏi hai người phối hợp một cách ăn ý

 

Trong game, Mechazod có khả năng di chuyển giữa hai bên bàn đấu sau mỗi lượt. Nếu một game thủ bị đánh bại, cả hai người sẽ cùng thua. Điều này buộc người chơi phải phối hợp nhuần nhuyễn để giành chiến thắng. Mỗi game thủ sẽ được cấp những quân bài dành riêng cho chế độ Tavern Brawl. Người chơi chỉ cần tham gia vào một trận đấu là có thể nhận những quân bài này. Do nằm trong chế độ chơi Tavern Brawl nên Unite Against Mechazod sẽ chỉ kéo dài trong 5 ngày, từ ngày 4 đến ngày 9/11.

Tavern Brawl mang tới cơ hội trải nghiệm phần chơi co-op cho Hearthstone

 

Hearthstone hiện vẫn chưa có chế độ co-op riêng biệt, dù đã có nhiều tin đồn đoán về việc Blizzard sẽ giới thiệu chế độ này trong tương lai gần. Hồi đầu năm nay, nhà sản xuất này được cho là đang thử nghiệm phần chơi 2 đấu 2 cho Hearthstone. Game thủ đang mong chờ những tin tức mới nhất của game tại BlizzCon 2015, có thể chế độ co-op sẽ là một điểm nhấn quan trọng tại hội chợ này.

 

theo gamethu