“Chạm đáy nỗi đau” với clip siêu hài của Độ Mixi, Hồng Thanh và Quốc Khánh dịp Giáng sinh từ FIFA Online 4

FIFA Online 4

NPH: Garena
Thể loại: Thể thao
Ra mắt:
Chi tiết
Mới đây, cộng đồng game thủ nói chung, và cộng đồng FIFA Online 4 lại có dịp được streamer nổi tiếng Độ Mixi và 2 diễn viên tên tuổi Quốc Khánh - Hồng Thanh “gãi đúng chỗ ngứa” dịp giáng sinh với clip siêu hài mới toanh đăng trên kênh YouTube và Fanpage chính thức của FIFA Online 4 Việt Nam.

Ai cũng đã từng có những điểu ước rất giản đơn như có người tỏ tình ngay dịp Noel hay ước cha mẹ thực ra là tỷ phú

Điều thú vị là, ngoài các bình luận khen ngợi đội ngũ dựng clip “có tâm”, cũng như vô số ý kiến tỏ ý thích thú với phong cách hài hước vô cùng duyên dáng của bộ 3, clip còn nhận được rất nhiều “đồng cảm sâu sắc” từ đông đảo mọi người đối với “nỗi đau FA” như căn bệnh mãn tính tràn lan khắp cộng đồng mạng.

Vẫn biết FA là vấn đề thường trực (vì nếu bạn ế, thì khi nào mà chẳng là ế), nhưng cứ mỗi lần đến dịp giáng sinh, nhìn người người bên nhau, nhà nhà hạnh phúc, cảm cảnh “gấu chưa có, gió đông đã về” lại tràn ngập tâm trí bao nhiêu game thủ.

Chính vì thế, clip đáng yêu của Độ Mixi chẳng khác gì “buồn ngủ gặp chiếu manh”, cộng đồng game thủ như được “gãi đúng chỗ ngứa”, liền dễ dàng đồng cảm mà nhiệt liệt ủng hộ clip như chưa bao giờ được ủng hộ. Thật là một cảnh tượng thú vị mà người ngoài nhìn vào, không biết nên cười hay nên mếu.

Hãy cùng chúng tôi theo dõi clip để tự kiểm định những điều đó nhé!