CFS Invitation Vietnam 2015 – Lễ khai mạc đẳng cấp Quốc tế

Đột Kích

NPH: VTC Game
Thể loại: Bắn súng
Ra mắt: 24/09/2010
Chi tiết
(GameSao) - Đúng với quy mô và định danh là một giải đấu Quốc tế, CFSI Vietnam 2015 đã chính thức khai mạc với những hình ảnh ấn tượng đẳng cấp Quốc tế.

Tham dự Lễ khai mạc có sự góp mặt của Ông Lê Doãn Hợp - Nguyên Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Việt Nam, Chủ tịch Hội Truyền thông số Việt Nam; Ông Vũ Hoàng Liên - Chủ tịch Hiệp hội Internet Việt Nam; Bà Nguyễn Lê Hương - Chánh văn phòng Hội thể thao điện tử giải trí Việt Nam; Ông Tăng Bá Lễ - Trưởng phòng Thể dục Thể thao - Cộng đồng Sở Văn hóa Thể thao TP. Hồ Chí Minh. Đặc biệt có CEO SmileGate - bà Ina Jang.

Đặc biệt hơn, khán giả đến cổ vũ các đội tuyển thi đấu còn có cơ hội nhận báu vật ingame cực kì hot và giá trị cùng điện thoại Iphone 6s Plus 64Gb, Chuột, bàn phím “cực xịn” của nhà tài trợ.

Các hình ảnh ấn tượng về Lễ khai mạc đẳng cấp Quốc tế:

Giải đấu thể thao điện tử Châu Á Đột Kích 2015 sẽ có các trận đấu kịch tính nhất giữa 8 đội tuyển đến từ 5 Quốc gia. Chương trình vào cửa tự do với mọi đối tượng khán giả. BTC có sắp xếp nước uống Monster miễn phí cho khán giả đến cổ vũ.

Ngày 22/11, ca sĩ Noo Phước Thịnh, Phạm Anh Khoa và Thái Trinh sẽ có những màn biểu diễn cổ động ấn tượng cho các vận động viên thi đấu.

 

Khang Hân