CFEL Đột Kích – 2 hạt giống “khẩu chiến” trước vòng quyết định

-

Đột Kích

NPH: VTC Game
Thể loại: Bắn súng
Ra mắt: 24/09/2010
Chi tiết
(GameSao.vn) - Không chỉ chứng tỏ khao khát vô địch bằng chuỗi trận toàn thắng, cả hai ứng viên hàng đầu của CFEL Đột Kích – Freedom Gaming và BossCFVN TP.HCM đều đã có những lời đanh thép trước các vòng đấu cuối.

Giai đoạn League của giải đấu Chuyên Nghiệp Đột Kích CFEL đang đi đến vòng thứ 6. Khi chỉ còn 2 loạt trận nữa ngôi vô địch League sẽ được xác định, tính chất cạnh tranh giữa các đội càng được đẩy lên cao độ, cả trong phòng đấu và trong những phát ngôn của VĐV thi đấu.

Nhận định của Kim gây bất ngờ cho fan hâm mộ của Freedom

Cuộc “khẩu chiến” này dường như bắt đầu từ khi đội trưởng huyền thoại của Đột Kích – Kim (Phạm Hoàng Anh Tuấn) nhận định “năm nay sẽ là năm của BossCFVN TP.HCM” khi sở hữu các hùng binh đang thi đấu rất đồng đều trên mọi vị trí.

Điều này ngay lập tức được các thành viên BossCFVN TP.HCM “tái khẳng định”. Sniper tên tuổi Rudo cho biết:” Chắc chắn mục tiêu của team mình sẽ là chức vô địch.” Còn đội trưởng Snail thì tuyên bố thẳng thừng:”Vô địch, vô địch và chỉ vô địch.”

Dù đang đứng thứ 2, BossCFVN TP.HCM vẫn nêu cao quyết tâm vô địch

Sau đó, Freedom Gaming – đội đang đứng số 1 trên BXH với kỷ lục bất bại suốt 5 vòng đấu đầu tiên nhanh chóng đáp trả. Tay sniper của đội, Rambo trực tiếp trả lời: “Rudo không phải vấn đề mà mình quan tâm”. Xạ thủ này cũng cho hay Freedom đang tràn trề cơ hội vô địch. “Tâm làm vua, gan làm tướng” – Rambo kết đoạn phỏng vấn.

Những cuộc khẩu chiến như thế này không quá bất ngờ với game thủ Đột Kích khi tiền thân của 2 đội đấu này – Super.CTV và CyberCore cũng có lịch sử đối đầu dài dằng dặc trước đây. Mỗi trận đấu của họ đều được xếp hạng siêu kinh điển cùng vô vàn tình huống kịch tính gây phấn khích cho mọi game thủ theo dõi.

Rambo và Rudo cũng đang cạnh tranh ngôi vị Sniper số 1 Đột Kích Việt Nam

Tại CFEL năm nay, Freedom và BossCFVN TP.HCM sẽ gặp nhau trong vòng đấu cuối cùng. Đây cũng là trận “Chung Kết” quyết định ngôi vô địch giai đoạn League. Trước đó, ở vòng đấu 6 cuối tuần này, cả hai sẽ buộc phải kiếm được 3 điểm trọn vẹn nếu không muốn để các phát ngôn hùng hồn trở thành “thùng rỗng”.

Điều này có vẻ dễ dàng khi Freedom chỉ phải gặp đội khá yếu là Cherry Gaming. Trong khi đó BossCFVN TP.HCM sẽ gặp đối thủ đang trong top 4 là Cyber Rio. Super match của tuần được nhận định sẽ là trận giữa đội đứng thứ 3 Cherry Stars và đội đứng thứ 5 PlayGirlClub.

Lịch đấu Vòng 6 CFEL

1 vòng đấu với 4 trận khốc liệt nữa đang thổi lửa cho các đội CFEL cuối tuần này. Hãy liên tục theo dõi các thông tin mới nhất để cùng chúng tôi đồng hành với CFEL Đột Kích.