CF Legends Việt Nam khép lại một năm đáng nhớ với ngôi vị Á quân tại CFS 2017

Gamer -

Crossfire Legends

NPH: VNG
Thể loại: Bắn súng
Ra mắt: 16/04/2017
Chi tiết
(GameSao.vn) – Tuy không bước lên bục cao nhất, nhưng CFL Việt Nam luôn nằm trong top 3 các giải đấu quốc tế lớn nhất trong năm.

Đội tuyển Siêu Sao Crossfire Legends Việt Nam vừa giành được ngôi Á quân CROSSFIRE STARS (CFS) 2017 MOBILE INVITATIONAL cùng 5,000 USD tiền thưởng vào ngày cuối tuần qua. VNG coi thành tích vừa đạt được của Siêu Sao Việt Nam đã “đạt mục tiêu đề ra ở chuyến du đấu này” và “khẳng định vị thế và sự lớn mạnh của CrossFire Legends Việt Nam so với các nước bạn.

Cụ thể, Siêu Sao Việt Nam đã có thành tích 1-1 khi vượt qua Siêu Sao Hàn Quốc và để thua Siêu Sao Trung Quốc tại vòng bảng– qua đó dủ điều kiện để góp mặt tại trận Chung kết CFS 2017.

VN AllStar đã không khiến người xem thất vọng khi chiến thắng thuyết phục trước tuyển Hàn Quốc 10- 8 bằng cách di chuyển, bắt người tấn công với chuyến thuật hợp lý cùng pha đánh bombsite A nhanh tiêu diệt đối thủ gọn gẽ”, VNG mô tả trong thông cáo báo chí.

Thi đấu trận Chung kết Bo3 với tuyển AG (AllGamers-PV) – Trung Quốc. Dù đối thủ là đội tuyển cực mạnh nhưng VN AllStar đã thi đấu rất tự tin và không hề nao núng. Các xạ thủ VN đã khiến cho đội bạn gặp khá nhiều khó khăn tại trận chung kết này. Tuy vậy, AG vẫn tỏ ra là một đội game cực kỳ xuất sắc khi vượt qua tất cả những khó khăn mà VN AllStar tạo ra và lên ngôi vô địch thuyết phục.

Đây là mùa giải CF Legends chuyên nghiệp đầu tiên có sự góp mặt của các teams tới từ Việt Nam. Trước đó vào đầu tháng 8, Ahihi Team và Dragon đều đã dừng chân tại Bán kết Crossfire Mobile Asian Invitational (CFMAI) 2017, giải đấu CFL quốc tế lớn nhất trong năm.

VNG gọi đó là “hai đợt du đấu quốc tế thành công” và “chỗ đứng của CrossFire Legends Việt Nam so với các nước bạn qua đó đã được khẳng định.

Giờ thì năm thành viên trong đội tuyển Siêu Sao Việt Nam đã đặt chân về nước để chuân bị cho The Legends, giải đấu CFL quốc nội lớn nhất trong năm với vòng Chung kết sẽ được tổ chức onlan vào hai ngày 16-17/12 tại sân khấu ca nhạc Lan Anh, TP.HCM – theo đại diện VNG trao đổi với GameSao.

Gamer