CF Legends nổ phát súng khai màn hệ thống giải đấu năm 2018

Gamer -

Crossfire Legends

NPH: VNG
Thể loại: Bắn súng
Ra mắt: 16/04/2017
Chi tiết
(GameSao.vn) – Sân chơi dành cho các teams CFL nghiệp dư đã mở cổng đăng ký.

CrossFire Legends League (CF2L) đã quay trở lại với cộng đồng người chơi Crossfire Legends (CFL) sau hơn nửa năm tìm được nhà vô địch đầu tiên.

Link đăng ký: http://bit.ly/2DVEYfs

BTC VNG vừa mở cổng đăng ký tham dự các vòng loại CF2L 2018 Season 1, thời hạn từ 22/01 – 26/02. Giải đấu có tổng giá trị giải thưởng đạt 500 triệu đồng, với 34 triệu tiền mặt và số còn lại được quy đổi thành vật phẩm in-game – thấp hơn CF2L 2017 SS1 với 124 triệu đồng tiền mặt cùng 500 triệu đồng tiền vật phẩm in-game.

Đây sẽ là giải đấu để các team CFL nghiệp dư rèn luyện và “thử lửa” trước khi nghĩ tới việc đi theo con đường game thủ chuyên nghiệp. Trong đó, hai teams lọt vào trận Chung kết Tổng của CF2L 2018 SS1 sẽ giành được tấm vé thăng hạng lên chơi tại Pro League – giải đấu CFL bán chuyên.

Tương tự như CF2L mùa giải năm ngoái, các teams tham dự sẽ thi đấu theo định dạng Free cùng thể thức Best-of-One (Bo1) ở những vòng loại. Từ vòng tám đội trở đi, VNG sẽ đưa vào định dạng Default và phân định kết quả của mỗi cặp đấu theo hai thể thức Best-of-Three và Best-of-Five.

Tất cả các trận đấu trong khuôn khổ CF2L 2018 SS1 đều diễn ra online - nhưng chưa rõ lịch trình cụ thể.

Sân khấu diễn ra trận Chung kết CF2L 2017 SS1 giữa Ahihi vs Dragon

Ahihi Team đang là ĐKVĐ sau khi đánh bại Dragon Team với tỉ số 3-2 trước đám đông khán giả có mặt tại Nhà thi đấu Nguyễn Du (TP.HCM) và theo dõi livestream vào ngày 25/6 năm ngoái.

Danh hiệu CF2L 2017 SS1 được coi là bàn đạp của Ahihi khẳng định vị thế số một của họ trong làng CF2L chuyên nghiệp Việt Nam và đã phần nào thể hiện được trình độ tại đấu trường quốc tế - khi cán đích hạng 3-4 tại Crossfire Mobile Asian Invitational (CFMAI) 2017 vào đầu tháng 8 năm ngoái.

CF2L 2018 SS1 là sự kiện đầu tiên nằm trong chuỗi hệ thống giải đấu CFL rộng khắp và dành cho tất cả các đối tượng nghiệp dư, bán chuyên, chuyên nghiệp và giải đấu dành riêng cho nữ xạ thủ”  với tổng giá giải thưởng trị giá 200,000 USD.

2018 cũng đánh dấu việc VNG lần đầu tiên tổ chức một giải đấu CFL quốc tế tại Việt Nam, CFLAI, quy tụ các teams khách mời tới từ Trung Quốc, Thái Lan và Hàn Quốc – dự kiến sẽ diễn vào tháng 5.

Ngoài ra, các đội tuyển CFL chuyên nghiệp cũng được ký hợp đồng với NPH và được trả lương cố định cho việc luyện tập và phát triển kỹ năng”, VNG viết trong thông cáo báo chí. “Với sự đầu tư này, CFL chắn chắc sẽ tiếp tục phát triển mạnh mẽ giữ vững vị trí độc tôn trong làng game mobile FPS Việt năm 2018. Đồng thời CFL sẽ là tựa game FPS mobile e-Sports tiềm năng nhất dành cho các xạ thủ muốn tiến lên con đường chuyên nghiệp.

Gamer