Cầu thủ Việt Nam thoắt ẩn thoắt hiện trong teaser như phim bom tấn, FIFA Online 4 hứa hẹn tạo ra một vụ nổ

FIFA Online 4

NPH: Garena
Thể loại: Thể thao
Ra mắt:
Chi tiết
Bất ngờ lớn nhất mà FIFA Online 4 hứa hẹn sẽ đem đến cho game thủ trong bản Roster Update đang dần được hé lộ, và trái với dự đoán của tất cả mọi người, đó chính là sự xuất hiện của các cầu thủ Việt Nam.

Những tin đồn đã được râm ran trong cộng đồng người chơi của FIFA Online 4 về “bí mật” lớn nhất trong bản Roster Update 2019, từ thẻ ICONs mới cho đến thẻ OTW… Tuy nhiên, trong teaser clip mới nhất được ra mắt ngay sau trận thắng trước UAE, FIFA Online 4 đã khiến tất cả “việt vị”.

Trong đoạn teaser dài 15 giây, các cầu thủ Việt Nam thoắt ẩn, thoắt hiện, phô diễn sức mạnh hệt như những siêu anh hùng của Hollywood. Teaser vô cùng hấp dẫn và được dàn dựng với hiệu ứng không khác gì những bộ phim bom tấn của điện ảnh thế giới khiến người xem “đứng ngồi không yên”

Những chi tiết xuất hiện trong video tuy trôi qua rất nhanh nhưng game thủ vẫn kịp suy luận dựa trên các khung hình “soi” được.

Những chú bò sữa xuất hiện ở đầu video giúp người xem ngay lập tức liên tưởng đến đất nước Hà Lan - đất nước có một tuyển thủ Việt Nam đang thi đấu, đó chính là Đoàn Văn Hậu trong màu áo SC Heereveen.

Đàn bò sữa giúp liên tưởng đến đất nước Hà Lan

Trước đó, Văn Hậu đã cho đăng tải hình ảnh mới ăn mừng trận thắng UAE có lấp ló logo của FIFA Online 4. Với 2 dữ kiện này, người chơi có thể “chắc mẩm” Văn Hậu sẽ góp mặt trong tựa game bóng đá đình đám này.

hình ảnh được các cầu thủ đăng tải trên trang cá nhân của mình

Bên cạnh Văn Hậu, 2 tuyển thủ Việt Nam khác cũng có động thái đăng tải báo hiệu sự góp mặt trong game, đó là Đình TrọngDuy Mạnh khi họ cũng đăng tải những tấm ảnh có sự lấp ló của logo FO4 quen thuộc.

Tuy sự xuất hiện của họ trong teaser mới của FO4 không rõ ràng, game thủ vẫn có thể tin rằng Văn Hậu, Đình Trọng và Duy Mạnh sẽ là những tuyển thủ tiếp nối bước những người đồng đội để góp mặt trong FIFA Online 4.

Nếu cả 3 cùng góp mặt, đội hình của ĐTVN sẽ đủ 11 người

Cùng với chiến thắng trước UAE, đây rõ ràng là niềm vui nhân đôi dành cho cộng đồng FO4 khi họ có thể hiện thực hoá giấc mơ được sở hữu toàn bộ đội hình Việt Nam để “quẩy rank” trong game, bên cạnh đó là thoả mong muốn được cùng ĐTVN chinh phục thế giới.

Cùng ngóng chờ những động thái mới nhất của FIFA Online 4 tại: https://www.facebook.com/officialfo4vn/