Cặp đôi đường dưới bất bại của LMHT rank Kim Cương

-

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
Trong LMHT, có chuỗi liên hoàn thắng bằng 1 vị tướng duy nhất không còn là chuyện khó gặp, nhưng như cặp đôi Xạ thủ - Hỗ trợ sau thì lại là chuyện gần như "không tưởng"!

Con đường leo Rank Việt vốn luôn gian nan trắc trở, lại dường như không phải là vấn đề to tát gì đối với 2 người chơi có tên Anh hùng "Zilean Is God" và "Vayne is God" này. Hai "Boy 1 Champ" đã dùng hai vị tướng Vayne và Zilean, khuấy đảo chiến trường công lí với chuỗi liên hoàn hơn 100 trận thắng. 

Nhiều người tin rằng rất có thể đây là 1 cặp đôi yêu nhau ngoài đời, thường xuyên chơi game cùng nhau. Tuy nhiên sự thật lại khá phũ phàng, họ chỉ là hai người bạn thân cùng chí hướng mà thôi. Người chơi Vayne có tên Bình Minh, còn lại người chơi Zilean có tên thật là Hữu Tú.

Lịch sử đấu của hai người chơi này HOÀN TOÀN là Vayne và Zilean. Và với tên anh hùng được đặt như trên thì chắc hẳn đây là hai vị tướng yêu thích của họ. Tuy rằng Vayne và Zilean bản chất không phải là một bộ đôi đường dưới mạnh, chưa kể giai đoạn đi đường ban đầu gặp khá nhiều khó khăn, song kỹ năng cá nhân của hai người chơi đã hoàn toàn bù đắp được lỗ hổng đó, với KDA hêt sức tuyệt vời qua từng trận.

Số trận thắng/thua của họ hiện tại lần lượt là 109/1 và 114/1 và giúp họ leo thẳng đến Rank Kim Cương, trong khi hầu hết những người chơi khác vẫn đang vật vã ở những Rank thấp hơn, với số trận cao hơn rất nhiều. Hai người chơi này có lẽ đã phạm lỗi chút ít ở một trận đấu nào đó khiến tỉ lệ thắng chỉ dừng lại ở 99,04% và 99,09%, nhưng nhìn chung đó đã là một tỉ lệ cực kì đáng để nể phục rồi.

 

Ngoài ra nếu bạn nào không để ý, thì Bình Minh đã có đến 16 pha ăn QuadraKill và 5 lần ăn PentaKill! Khá là ấn tượng.

 

Chắc hẳn rất nhiều bạn đọc thắc mắc hai người chơi này đã dùng Bảng bổ trợ cũng như Bảng ngọc gì để có được kết quả như vậy phải không? Cùng Game8 săm soi một chút nhé.

 

Bảng bổ trợ dành cho Vayne

Bảng ngọc dành cho Vayne

Bảng bổ trợ dành cho Zilean

Bảng ngọc dành cho Zilean

 

Còn đây là một số hình ảnh ngoài đời của cặp đôi Bất bại Rank Kim cương Việt này

Hữu Tú hết sức giản dị ngoài đời thường, nhưng lại là trùm Zilean đấy nhé

Còn đây chính là nửa còn lại của Cặp uyên ương bất bại của chúng ta

 

Được biết, mục đích của hai người chơi chính là leo đến hàng Thách Đấu trong vòng 30 ngày. Họ đã đi một nửa đường hết sức thuận lơi, liệu quãng đường còn lại liệu còn có những khó khăn gì?