Cách đá phạt "dễ ăn" nhất trong FIFA Online 3

GameK -

FIFA Online 3

NPH: Garena
Thể loại: MMO Thể thao
Ra mắt: 11/09/2013
Chi tiết
Tận dụng triệt để tình huống cố định là phương án hay nhất khi mà meta-game thiên về phòng ngự nhiều hậu vệ quá chặt chẽ.

Bạn đã từng biết các kĩ thuật đá phạt combo phối hợp gọi đồng đội hỗ trợ. Tuy nhiên, cách đá đó khá rối rắm và phức tạp với nhiều người chơi phổ thông. Cách đơn giản hơn để đá phạt hiệu quả là đá kèm với phím Q sau đây.

Cách đá phạt khi góc đá bên phải: giữ Q + D (⅓ lực), nhớ nhấp thêm Q khi cầu thủ chạy để chuẩn bị sút bóng. Bóng đi khá căng và hơi xoáy một chút, đủ hiểm để hạ các thủ môn. Cách đá phạt dễ chơi dễ trúng thưởng này được nhiều người chơi áp dụng từ ngay cả engine cũ mà đôi khi không phải ai cũng biết tận dụng. Với những góc đá phat hơi gần khu 16m50, bạn có thể thoải mái đá phạt kiểu này với tỉ lệ thành công khá cao.

Với góc đá bên trái khung thành, bạn thực hiện tương tự. Ấn Q + D (⅓ lực). Khi cầu thủ chạy đà để sút, nhấn mũi tên lên + trái.

Còn đợi gì mà không tập luyện và sử dụng ngay cách đá phạt này trong các trận đấu rank 1vs1. Đừng quên múa vài skill như Ronaldo chop để ‘tạo điều kiện’ cho trọng tài thổi phạt!

Theo GameK