Các maps của Overwatch 2 rộng gần gấp đôi phần đầu tiên

ABC -

Overwatch

NPH: Blizzard Entertainment
Thể loại: Bắn súng
Ra mắt: 24/05/2016
Chi tiết
(GameSao.vn) – Người chơi sẽ hưởng lợi khi tha hồ được khám phá vũ trụ Overwatch.

Overwatch 2 sẽ đưa người chơi thám hiểm và tìm hiểu về vũ trụ của Overwatch thông qua những maps hoàn toàn mới như Rio de Janeiro hay Toronto. Và theo Trợ lý Giám đốc Sản phẩm Aaron Keller, cả hai maps nêu tên phía trên đều rất lớn – thông tin được tiết lộ trong buổi hỏi đáp chung với Trưởng nhóm Kịch bản Michael Chu được PlayStation Blog thực hiện vào hôm 27/11.

Cốt truyện sẽ là một phần không thể thiếu của Overwatch 2. Sản phẩm chủ lực của hãng Blizzard đang xây dựng chế độ chơi PvE gắn liền với trải nghiệm cốt truyện với mục đích đi sâu hơn vào vũ trụ Overwatch vốn còn nhiều điều chưa được làm rõ sau đoạn phim hoạt hình “Recall”.

Phần chơi Chiến dịch (Campaign) sẽ bao gồm những nhiệm vụ được Michael Chu mô tả là “một câu truyện hoàn chỉnh với phần mở, thân và kết.

Mục tiêu của phần game tiếp theo là cung cấp một “trải nghiệm cốt truyện” được hợp thành từ nhiều yếu tố. Và các maps sẽ đóng vai trò không thể thiếu trong việc thiết lập bối cảnh.

Các maps (của Overwatch 2) gần như lớn hơn gấp đôi các maps thông thường trong Overwatch”, Aaron Keller phát biểu. “Chúng có công nghệ tiên tiến hơn để thể hiện sự biến động của thời tiết, ánh sáng, các vụ nổ và hơn thế nữa. Chúng tôi muốn nói rằng các maps của chúng tôi như là một nhân vật khác giúp sức cho Overwatch 2 kể chuyện.

Blizzard đã cho fan hâm mộ một cái nhìn thoáng qua về các maps mới trong buổi lễ công bố Overwatch 2 tại sự kiện BlizzCon 2019 hồi đầu tháng này.

Một trong những nhiệm vụ chính sẽ được đặt ở Rio de Janeiro, quê nhà của DJ người Brazil Lúcio – và nhiều khả năng trò chơi sẽ tập trung làm rõ nhân vật này. Ngoài ra, người chơi cũng có cơ hội đặt chân đến Toronto (Canada), Monte Carlo (Monaco/Pháp) và Gothenburg (Thụy Điển).

  

Map Toronto (nhấp vào để xem ảnh đầy đủ)

  

Map Gothenburg (nhấp vào để xem ảnh đầy đủ)

  

Map Monte Carlo (nhấp vào để xem ảnh đầy đủ)

Các maps mới cũng nơi diễn ra những trận đấu thuộc game mode mới toanh, Push. Trong đó, các teams buộc phải giành quyền kiểm soát một robot để đẩy các rào cản trên map tại một thời điểm cụ thể - mô phỏng lối chơi của trò kéo co truyền thống.

ABC (Theo Dot Esports)