Các điệu nhảy gây ngứa mắt nhất trong LMHT

-
Mỗi vị tướng trong Liên Minh Huyền Thoại đều sở hữu những điệu nhảy của riêng mình. Rất nhiều vị tướng có những điệu nhảy cực kỳ “gợi đòn” khiến đối diện phải sôi máu.

Jinx ​

Cô ả tướng cướp Jinx có một điệu nhảy cực kỳ “điên dại”. Đứng yên, thân hình uốn éo và hai tay vung vẩy liên tục. Nếu bạn đang bị ép đường mà có một kẻ cứ nhảy nhót trước mặt như thế này hẳn sẽ khó mà chịu được.

Rek’sai
Nấm mồ hư không là 1 vị tướng mới ra và Riot đã tạo cho Rek’sai một điệu nhảy rất đẹp mắt – Điệu nhảy Break Dance. Mới đây trong một trận đấu chuyên nghiệp tại giải LPL, Rek’sai đã có một màn solo dance với Gragas và phải chịu một cái kết không thể “đắng lòng” hơn.

Twisted Fate
 

 

Thần bài là được Riot tạo cho điệu nhảy hot nhất Youtube: Điệu nhảy Gangnam Style. Những động tác nhảy ngựa khá hài hước và đẹp mắt. Chắc hẳn ai cầm TF cũng phải làm tí “Gangnam Style” một vài lần trước khi lính ra.

Gragas


Gã béo bợm rượu này đã có thân hình nhìn là thấy hài hước. Điệu nhảy của gã trông cũng hài hước không kém. Nhún nhảy, lắc đầu và bụng cùng với vẫy tay trông thật là “ngứa mắt”. Ai đã từng là nạn nhân của những pha nhảy troll của gã chắc hẳn sẽ thấy cực kì khó chịu phải không nào?

Theo G4v

Điệu nhảy của tướng nào làm bạn thấy ngứa mắt nhất?