Các cao thủ Overwatch ghét bỏ Mercy thậm tệ

None -

Overwatch

NPH: Blizzard Entertainment
Thể loại: Bắn súng
Ra mắt: 24/05/2016
Chi tiết
(GameSao.vn) – Nhiều players Overwatch chuyên nghiệp đều muốn xóa bỏ vĩnh viễn Mercy khỏi tựa game.

Các cao thủ đang thi đấu tại Overwatch League (OWL) Season 1 đang tỏ ra không hề thích thú với việc sử dụng support hero thịnh hành bậc nhất trong metagame.

Khi được IGN đặt câu hỏi muốn xóa bỏ hero nào nhất khỏi tựa game, phần lớn các players đều đáp là Mercy. “Nếu bạn có thể bí mật quay ngược lại thời gian rồi lẻn vào trụ sở của Blizzard và loại bỏ đi một nhân vật trong Overwatch bởi vì nó làm phiền bạn, đó sẽ là ai và tại sao?”, IGN hỏi.

Câu trả lời to và rõ ràng nhận được là: Mercy!

Tôi nghĩ Resurrect là một skill trong game bắn súng góc nhìn thứ nhất như Overwatch thì sẽ không hề thú vị khi theo dõi, nó không vui để chơi và đặc biệt là chẳng vui vẻ gì khi đối đầu với nó”, Ted "silkthread" Wang, player của Los Angeles Valiant, trả lời IGN.

Jonathan "DreamKazper" Sanchez, thành viên của Boston Uprising, tiếp lời: “Bạn không thể thực sự trừng phạt người chơi. Khi bạn hạ gục người chơi, bạn sẽ trừng phạt team địch bằng cách đó. Nếu bạn có thể Rez cho team mình, nó giống như là, ồ, tôi buộc phải cố gắng hạ bạn lại lần nữa và khiến bạn phạm phải sai lầm tương tự thêm lần nữa.

Nữ hero xinh đẹp trong Overwatch lại bị các pro players "hắt hủi"

Tuy vậy, vẫn có ý kiến đối nghịch như Sebastian "chipshajen" Widlund, support player thuộc biên chế Dallas Fuel. Anh này đầu tiên nói ra cái tên Mercy cần phải bị gạt bỏ khỏi thế giới Overwatch, nhưng rồi sau đó lại thay đổi suy nghĩ.

Loại bỏ Mercy là một cách hay, nhưng tôi nghĩ Mercy đem lại rất nhiều người chơi ngay cả khi họ không chơi game này”, chipshajen bày tỏ quan điểm với câu hỏi của IGN. “Tôi sẽ không loại bỏ Mercy đâu. Tôi nghĩ cô nàng rất quan trọng – cô ấy chỉ cần được cân bằng lại bây giờ là được.

Vậy nếu được chọn, bạn sẽ xóa bỏ vĩnh viễn hero nào trong tổng số 26 cái tên đang có sẵn? Junkrat liệu có phải là một lựa chọn khả thi khi mà nhiều người chơi Overwatch đang sử dụng hero này với tần suất tối đa?

None (Theo Dot Esports)