Ca sĩ Châu Kiệt Luân bất ngờ thành lập đội hình LMHT tại Đài Loan

-

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
Như các bạn đã biết, Châu Kiệt Luân nổi tiếng đình đám trên toàn thế giới bằng vô vàn tài năng khác nhau, từ ca sĩ, rapper, sản xuất âm nhạc, điện ảnh, kinh doanh,…

Châu Kiệt Luân – tài tử bậc nhất của làng giải trí Trung Quốc cũng tuyên bố rằng mình sẽ dấn thân vào Liên Minh Huyền Thoại trong năm tới. Như các bạn đã biết, Châu Kiệt Luân nổi tiếng từ nhiều ngành nghề công việc khác nhau: Ca sĩ, diễn viên, nhạc sĩ, sản xuất âm nhạc, điện ảnh, đạo diễn,… Với fan âm nhạc Việt Nam, những tác phẩm như Tóc Như Tuyết (Hair Like Snow – Audition), Sứ Thanh Hoa, Hương Lúa, Tôi Không Xứng, Dạ Khúc,… đã từng làm đình làm đám một thời.

Tài năng Châu Kiệt Luân đình đám Showbiz Trung Hoa.

Dù xuất thân từ hoàn cảnh vô cùng khó khăn, tài năng không được các nhà phê bình nghệ thuật công nhận, Châu Kiệt Luân không chịu dừng bước, anh tìm kiếm con đường riêng cho bản thân. Chỉ trong thời gian ngắn, tài tử Đài Loan này trở thành một trong biểu tượng của làng giải trí Trung Quốc ở nhiều cương vị khác nhau. Tuy nhiên, ẩn sâu trong vô vàn ngành nghề đó, Châu Kiệt Luân đều hướng tới mục đích chung: Kinh doanh.

Và nay, không biết vì đam mê hay thiên về kinh doanh hơn, Châu Kiệt Luân quyết định thành lập tổ chức Esports riêng cho bản thân. Tổ chức mang tên MRJ, tạm thời đánh vào đấu trường LMS Đài Loan trong năm tới cùng các cộng sự chuyên nghiệp. Tất nhiên, Châu Kiệt Luân sẽ đảm nhiệm vai trò “Big Boss” chứ không phải game thủ chuyên nghiệp rồi. Trong tương lai, anh chàng này còn quyết định mở rộng thanh thế bằng các bộ môn StarCraft 2 và Counter – Strike.

Anh sẽ làm "Trùm" Esports chăng?

Tuy nhiên, Châu Kiệt Luân sẽ không có quá nhiều thời gian vào ngành nghề thể thao điện tử này mà giao hết quyền lãnh đạo cho quản lí, những cánh tay đắc lực tạo dựng “Đế chế” của tài tử bậc nhất Trung Hoa. MRJ cũng rất thành công ở thời trang, xã hội,… nên chuyện thành công ở Esports hay không chỉ còn là vấn đề thời gian mà thôi.

Như vậy, càng ngày Esports càng thu hút được con mắt của các nhà đầu tư tài ba trên thế giới từ nhiều ngành nghề khác nhau. Đây quả thực là một tin vô cùng đáng mừng bởi lĩnh vực này còn đi xa hơn nữa trong tương lai. Ở Đài Loan, MRJ không phải đội tuyển duy nhất được thành lập bởi một người nổi tiếng vì CLB Machi – Esports đi đầu tiên phong dưới sự quản lí của Jeffrey Huang.

Hi vọng Esports sẽ còn được quan tâm hơn nữa!!!

Dù sao đi nữa, chúng tôi cũng chúc MRJ và Châu Kiệt Luân sẽ thành công hơn nữa trong tương lai. Nhỡ đâu một ngày nào đó, Châu Kiệt Luân lại đứng lên bục chung kết thế giới nhận giải thưởng thay vì thảm đỏ giải trí thì sao?

 

Theo Trí Thức Trẻ