Bực tức Garena, thánh cày thuê Udyr tuyên bố sẽ cày thuê chuyên nghiệp hơn

-

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
Có lẽ game thủ LMHT không còn quá xa lạ với cái tên Trâu – Best Udyr VN. Trâu được biết đến là một game thủ nổi tiếng với khả năng cầm Udyr rất tốt, là một “thánh cày thuê” uy tín, công khai cày thuê trên kênh stream của mình.

Tuy nhiên, sau một thời gian cày thuê, Trâu đã cảm thấy mình cần phải trở thành một caster chân chính. Anh chàng từ bỏ sự nghiệp cày thuê, tập trung stream cày rank Thách Đấu và có được thứ hạng cao (từng nằm trong Top 4). Kênh stream của Trâu Best Udyr luôn đứng top trên TalkTV, nhận được sự quan tâm lớn của cộng đồng game thủ LMHT, là nơi những người hâm mộ vào chiêm ngưỡng những pha highlight đẹp mắt, học hỏi những kĩ năng sử dụng Udyr, ngoài racòn được nghe “giọng ca Oanh vàng” của Trâu trong những lúc chờ trận, nghỉ giải lao.

Những tưởng mọi việc sẽ tốt đẹp hơn khi không còn cày thuê, caster Trâu mang lại những tiếng cười, sự vui vẻ cho cộng đồng game thủ. Nhưng mới đây, Trâu vô cùng bức xúc khi cố gắng nửa năm qua không còn cày thuê nữa mà vẫn bị VED tước khung phần thưởng của mùa giải 5.

Trên trang cá nhân của mình, Trâu viết: “Trâu bỏ cày thuê 6 tháng rồi mà Garena vẫn tước khung ép vào con đường chết, vâng trâu hứa ngày mai là xong 1 trang Website Cày Thuê đầu tiên Uy Tín Hàng Đầu Talktv và Việt Nam, Hứa hẹn 1 mùa ss6 nhiều khách hơn chuyên nghiệp hơn đội ngũ làm việc lớn mạnh hơn! P/s: ai còn yêu thích Trâu trở về huyền thoại Udyr max hài hước như trước like mạnh và share nào“. Dòng trạng thái nhận được nhiều sự đồng tình,  gần 5000 lượt like trong vòng vài tiếng và hơn 60 lượt chia sẻ, vài trăm lượt bình luận sôi nổi.

Trạng thái nhận được nhiều sự ủng hộ từ phía cộng đồng game thủ

Nhiều người tỏ ra bức xúc thay cho thanh niên Best Udyr vì khi đã cố gắng vẫn bị “đì”. Bạn X.C viết: “Nguyên 1 bầy đàn dùng tool au to né, auto combo để leo rank thì k 1 thằng nào bị Ban. Còn đây là 1 thằng kiếm tiền bằng thực lực, dần dần nhận ra làm thế là sai và từ bỏ rồi tìm đến con đường chân chính, đạt thứ hạng rank cao thì bị đì, bị đè đến khổ sở. Garena nhận là “Thể Thao Điện Tử Nước Nhà” mà làm việc thì … “.

Đúng như lời khiêu chiến với VED khi sang mùa giải 6 sẽ có hệ thống cày thuê uy tín, hùng mạnh hơn, ngay sáng sớm nay (25/11), Trâu đã cho ra mắt trang web cày thuê của mình để thách thức VED cũng như tuyên bố “quay trở lại và lợi hại hơn không biết bao nhiêu lần”.

Vậy là Trâu Best Udyr đã chính thức cày thuê trở lại. Lựa chọn này của Trâu là đúng hay sai? VED làm như vậy là có thỏa đáng hay không? Chỉ có người trong cuộc mới có thể đánh giá và đưa ra nhận xét đúng đắn nhất.

 

Theo Tạp chí Thế Giới Game