Boss.CFVN - Lá cờ đầu của Đột Kích Việt Nam tại CFSi 2017

Đột Kích

NPH: VTC Game
Thể loại: Bắn súng
Ra mắt: 24/09/2010
Chi tiết
Là đội tuyển số 1 Việt Nam về bề dày thành tích lẫn kinh nghiệm thi đấu, mong rằng Boss.CFVN có thể mang vinh quang cho nền thể thao điện tử nước nhà.

Tham gia giải đấu với tư cách là đội vô địch CFEL 2017 Mùa 2, Boss được kì vọng sẽ là đội tuyển tiên phong và mang lại danh hiệu cho nước chủ nhà Việt Nam tại kì CFSi lần này. Với lối chơi cống hiến được xây dựng từ các cá nhân có kĩ năng tốt, những trận đấu của Boss sẽ là những màn trình diễn cực kì đẹp mắt gửi tới các khán giả và người hâm mộ Đột Kích.

Khác với EvaTeam, Boss được nằm trong một bảng đấu “dễ thở” hơn. Xếp cùng bảng đấu với Boss là hai đại diện đến từ Philippines - Execration.Reborn và Brazil - Black Dragons. Nhìn chung, đây là một bảng đấu khá vừa sức với các chàng trai Boss, thậm chí còn có khả năng Boss có phần nhỉnh hơn hai đội tuyển còn lại.

Đội hình thi đấu của Boss không có gì thay đổi, vẫn là những gương mặt quen thuộc với 1 leader, 3 tanker và 1 sniper, bao gồm:

  • Leader ALY.TDHA
  • Tanker SHADY.MTP
  • Tanker KAYLE.PAT
  • Tanker PHATTK.PTP 
  • Sniper LUCAS.LVS

Hãy cùng tìm hiểu thêm về Team Boss qua Infographic dưới đây nhé các bạn:

Là đội tuyển số 1 Việt Nam về bề dày thành tích lẫn kinh nghiệm thi đấu, sở hữu 3/5 xạ thủ thường xuyên thi đấu trong nước và quốc tế cùng 2 tân binh mới gia nhập vẫn đang tràn đầy sức trẻ. Hi vọng, với những xạ thủ có dày dặn kinh nghiệm thi đấu cùng các cá nhân có kỹ năng xuất sắc thì Boss có thể mang vinh quang cho nền thể thao điện tử nước nhà.

Hãy cùng theo dõi giải đấu CFSi Việt Nam 2017 và ủng hộ cho hai đội tuyển đại diện cho Việt Nam trên con đường chinh phục thử thách các bạn nhé.

Thông tin chi tiết:

Chi tiết xem tại: http://CFSi.vtcgame.vn/

Giải đấu: http://giaidau.vtcgame.vn/

Trang chủ: http://dotkich.vtcgame.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/cfvietnamvtc/