Bốn teams được mời tham dự PUBG Invitational – IEM Oakland đã lộ diện

None -
(GameSao.vn) – Tất cả đều là những team thi đấu nổi bật tại PUBG gamescom Invitational cách đây gần hai tháng.

4/10 teams được đặc cách tham dự giải đấu PlayerUnknown's Battlegrounds Invitational nằm trong khuôn khổ IEM Oakland đã được công bố - và họ đều là những tên tuổi của cộng đồng eSports PUBG.

Đầu tiên là Luminosity với đội hình bao gồm Tyler "Ninja" Blevins, Hogne "Chipzy" Krogsæther, Justin "JP2" Pate và Cedrik "Drassel" Lessard đã giành chiến thắng ở thể loại Squad tại PUBG gamescom Invitational hồi tháng 8 vừa qua.

Tiếp theo là Team SoloMid, với những ngôi sao Colton "Viss" Visser, Austin "SmaK" Haggett, Gary "BreaK" Marshall và Marius "aimPR" Ionita trong đội hình. TSM cũng đã tham dự PUBG gamescom Invitational và giành được hạng năm chung cuộc.

Team Liquid, team xếp hạng tư tại giải đấu PUBG đầu tiên trong lịch sử, là đội thứ ba được mời tới Mỹ. Oliver "Ollywood" Tell, Björn "Molnman" Jansson, Daniel "Hayz" Heaysman và Keiron "Scoom" Prescott sẽ là những thành viên trong đội hình của tổ chức eSports lừng danh.

Cuối cùng, Noble Esports là team nhận được lời mời cuối cùng từ phía BTC. Darren "DazFPS" Rourke, Kade "Edakulous" Borel, Nick "Interrogate" Raposo, và Mario "Boom" Tancon đã giành hạng ba ở thể loại Squad tại PUBG gamescom Invitational.

PUBG Invitational – IEM Oakland, có tổng 200.000 tiền thưởng, hiện vẫn chưa thông báo sáu teams nhận được vé mời trực tiếp. Ngoài ra, 10 teams khác sẽ thi đấu các vòng loại để giành suất tham dự giải đấu chỉ áp dụng duy nhất mode Squad góc nhìn thứ nhất (FPP).

IEM Oakland sẽ diễn ra trong hai ngày 18-19/11 tại Oracle Arena, California, Mỹ.

None (Theo Dot Esports)