Bộ sưu tập thời trang xa xỉ kết hợp giữa Louis Vuitton và LoL ‘bay sạch’ sau một giờ mở bán

ABC -

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
(GameSao.vn) – Mỗi món đồ có giá hàng triệu đồng, đắt nhất là 103 triệu.

Dòng sản phẩm thời trang là sự kết hợp giữa Louis Vuitton và League of Legends (LMHT), được goi là bộ sưu tập LVxLoL, đã ra mắt vào đêm qua (09/12) theo giờ Việt Nam.

Sau khoảng một giờ mở bán, dòng sản phẩm này đã “cháy hàng” trên website châu Âu của Louis Vuitton.

Sự hợp tác đa cấp giữa Louis Vuitton với Riot Games đã được công bố hồi đầu năm với điểm nhấn tại kỳ Chung kết Thế giới 2019. Trong khi bộ sưu tập trang phục mới được tung ra thì trước đó, Louis Vuitton đã thiết kế hai skins in-game dành cho Senna cùng Qiyana.

True Damage Qiyana phiên bản Hàng Hiệu là một phần của Sự Kiện CKTG 2019 nhưng người chơi vẫn đang chờ đợi trang phục mới nhất của Senna – được đồn đoán cũng là phiên bản Hàng Hiệu của True Damage Senna.

Quay trở lại với bộ sưu tập LVxLoL bao gồm quần áo, chân váy, giầy dép, đồng hồ, ba lô, túi xách và phụ kiện,…Trong đó, món đồ có giá đắt nhất là chiếc áo khoác kiểu parka với 4,450 USD (hơn 103 triệu đồng), rẻ nhất là 170 USD (gần 4 triệu đồng) cho một chiếc khăn.

Mẫu áo khoác parka đắt nhất trong bộ sưu tập LVxLoL

 Mẫu sneaker này có giá 1.150 USD (hơn 26 triệu đồng)

Mẫu áo phông có in hình Qiyana Hàng Hiệu có giá 670 USD (hơn 15 triệu đồng)

Chiếc túi xách này có giá 1,630 USD (gần 38 triệu đồng)

Mẫu túi đeo này có giá 2,600 USD (hơn 60 triệu đồng)

Mẫu đồng hồ này có giá 3,050 USD (gần 71 triệu đồng)

Độc giả quan tâm có thể truy cập vào website Mỹ để đặt hàng. Tuy nhiên, một vài khách hàng khẳng định rằng đơn hàng có lúc bị hủy do sức mua quá tải.

Dù đây là sản phẩm thời trang hàng hiệu đầu tiên có liên quan đến LMHT nhưng bộ sưu tập LVxLoL lại đang nhận phải nhiều ý kiến trái chiều. Trong khi nhiều người nói rằng nó xấu thì số khác lại cho hay dòng sản phẩm này chính xác là những gì khách hàng của Louis Vuitton đang tìm kiếm.

Bức ảnh chế ngôi sao đường giữa của Team SoloMid, Bjergsen, đang mặc lên mình những trang phục trong bộ sưu tập LVxLoL

Phần lớn sản phẩm trong bộ sưu tập LVxLoL đều có hoa văn đặc trưng của hãng thời trang xa xỉ Louis Vuitton nhưng chúng được tạo điểm nhấn bằng các màu xanh lam, vàng và trắng – nhận diện cho LMHT.

ABC