Bỏ phiếu bình chọn để BM.QTV tham dự Siêu Sao Đại Chiến thế giới

-

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
(GameSao) - Nếu bạn muốn chứng kiến QTV đứng trong hàng ngũ những ngôi sao của LMHT thế giới thì còn chần chừ gì nữa mà không bỏ phiếu bình chọn cho game thủ này?

Vòng loại Liên Minh Huyền Thoại WildCard All – Star 2015 đã chính thức tiến hành vào giai đoạn 1 đó là giai đoạn Bình Chọn, và nếu như bạn muốn QTV , Archie được lựa chọn để đọ tài cùng các nhà vô địch tới từ các quốc gia hùng mạnh về Liên Minh Huyền Thoại thế giới.

Phương thức bình chọn như sau

  1.  Bạn click vào dòng địa chỉ của trang web bình chọn All - Star Wildcard tại địa chỉ :http://iwcavote.garena.com/
  2.  Đăng nhập tài khoản Garena của bạn
  3.  Chọn khu vực máy chủ bình chọn (VN)
  4.  Bạn phải chọn ra mỗi vị trí tương ứng cho 1 trận đấu như: đường trên, đường giữa, đi rừng, xạ thủ, hỗ trợ. 2Điều kiện là không được bình chọn 2 game thủ cùng 1 quốc gia cũng như 2 game thủ cùng 1 vị trí. Ví dụ như bạn đã chọn QTV thì không thể chọn Archie cùng với đó nếu bạn đã chọn Nixwater thì không thể chọn QTV.

Theo đó, 5 game thủ giành số phiếu bình chọn cao nhất sẽ giành suất tham dự rất nhiều trận đấu với các đại diện từ các khu vực Nhật Bản, Brazil, Châu Đại Dương ... để qua đó chọn ra 5 cái tên xứng đáng nhất đánh giải All Star thế giới. Được biết, giai đoạn bình chọn này sẽ diễn ra từ ngày hôm nay 28/9/2015 cho tới hết ngày 2/10/2015.

QTV đã từng là thành viên của đội tuyển Fire (lửa) ở All Star 2014 nhờ số phiếu cao ngất ngưởng

Bạn có muốn được nhìn thấy thần tượng QTV của mình trong đội hình của 1 trong 2 team Băng - Lửa như năm trước. Hãy nhanh chân bình chọn cho Qủa Trứng Vịt nhé!

Noah