Bộ Luyện Sư – nữ tướng xinh đẹp chuyên đi đường dưới

Q7 -

Thời Đại Anh Hùng

NPH: FPT Online
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 10/06/2014
Chi tiết
(GameSao) - Tuy không mạnh về máu “trâu”, phòng thủ khỏe nhưng Bộ Luyện Sư lại nổi tiếng với các tuyệt kỹ tấn công chớp nhoáng, hiệu ứng cao trên phạm vi rất rộng. Đây cũng chính là điểm khiến cho cô nàng này nhanh chóng trở thành một trong những tướng đi đường dưới được “sủng ái” nhất trong Thời Đại Anh Hùng (TDAH).

Cận cảnh tướng Bộ Luyện Sư

Không phải ngẫu nhiên mà Bộ Luyện Sư lại được xem là lựa chọn số một cho vị trí BOT (đường dưới). Vì thuộc lớp tướng sát thương vật lý chủ lực có khả năng gây dame rất “bá đạo” nhưng nhân vật này lại không sở hữu các chiêu thức để thoát thân hay bỏ trốn. Vì vậy, để khắc phục nhược điểm này và giúp Bộ Luyện Sư tập trung phát huy thế mạnh về giai đoạn sau thì đường dưới sẽ là căn cứ rất lý tưởng.

 Vị trí đường dưới giúp Bộ Luyện Sư phát huy tối đa năng lực

Được biết, Bộ Luyện Sư là vị tướng thứ 50 của Thời Đại Anh Hùng (TDAH). Khác với các vị tướng cùng loại, nhân vật này không chỉ nổi tiếng với khả năng đánh “đau” mà còn trên phạm vi rất rộng. Với 04 tuyệt kỹ Truy Ưng Tiễn, Định Ảnh Trảo, Liên Châu Tiễn và Loạn Vũ Phi Thỉ, nữ tướng này có thể tiễn không chỉ một mà có thể là cả team đối phương “lên bảng đếm số” một cách nhanh gọn.

Kỹ năng Truy Ưng Tiễn giúp Bộ Luyện Sư truy đuổi và áp chế kẻ địch rất hiệu quả. Với hiệu ứng gây sát thương và choáng 2 giây, đây là tuyệt kỹ mở combat quan trọng của nữ tướng này. Game thủ nên tăng tối đa kỹ năng này càng sớm càng tốt để kiểm soát lane và uy hiếp đối phương.

 Truy Ưng Tiễn giúp Bộ Luyện Sư áp chế kẻ địch rất tốt

Vừa là một chiếc bẫy gây sát thương và làm chậm kẻ địch, vừa như một con mắt giúp bao quát tình hình trận đấu, Định Ảnh Trảo mang đến rất nhiều lợi ích cho Bộ Luyện Sư. Tùy vào tình thế mà người chơi có thể dùng kỹ năng “2 in 1” rất đặc biệt này để tấn công truy kích hay kìm hãm kẻ địch.

Tuy không trực tiếp gây sát thương cho kẻ địch nhưng Liên Châu Tiễn lại thể hiện sự “hổ báo” của Bộ Luyện Sư theo một cách riêng. Cụ thể là sau khi trúng chiêu này, đối phương sẽ phải hứng chịu những đòn tấn công sấm sét từ Bộ Luyện Sư. Kết hợp tuyệt kỹ này cùng Truy Ưng Tiễn và Định Ảnh Trảo, game thủ sẽ tạo ra một combo hoàn hảo, khiến đối thủ dù muốn quay đầu bỏ chạy cũng không thể.

 Sau khị bị Bộ Luyện Sư “chấm”, đối phương muốn bỏ chạy cũng không dễ

Tên tuổi của Bộ Luyện Sư được thể hiện rõ nét nhất qua tuyệt kỹ until cực mạnh - Loạn Vũ Phi Thi. Sau khi chiêu thức này được thi triển, sát thương của Bộ Luyện Sư sẽ được gia tăng mạnh. Đồng thời với mỗi đòn tấn công bình thường, nữ tướng này có thể bắn ra 6 mũi tên đầy uy lực công kích trên phạm vị rộng phía trước.

Với đặc tính dame khủng nhưng khá “mong manh dễ vỡ”, người chơi nên cân nhắc lựa chọn Ngũ Hành cho phù hợp. Ngũ hành là hệ Kim với sự bảo hộ của kỹ năng Kim Cương hoặc Chớp Ảnh sẽ là một lựa chọn hợp lý dành cho Bộ Luyện Sư. Các trang bị phù hợp với nữ tướng này đó là Giầy Du Long, Viêm Nguyện Loan Đao, Song Kiếm Lưu Vân,… Game thủ có thể nhận được Bộ Luyện Sư bằng 02 cách đó là đạt cấp 30 hoặc thông qua việc tham gia sự kiện trên fanpage của trò chơi.

 Ngũ Hành hệ Kim sẽ giúp ích rất nhiều cho Bộ Luyện Sư

Sở hữu bộ chiêu thức “trong mơ” dành cho vị trí AD, Bộ Luyện Sư hứa hẹn sẽ làm hài lòng các game thủ, đặc biệt là những người yêu thích đi đường dưới. Trải nghiệm vị tướng này, game thủ sẽ bắt gặp những tương đồng thú vị như đang chơi Calyn của LoL hay Windruner trong Dota 2.

Một số hình ảnh tuyệt đẹp của Bộ Luyện Sư trong Thời Đại Anh Hùng:

Q7