Blizzard trao thưởng một triệu USD cho bất kỳ ai nếu…

Chịu -
(GameSao.vn) – Kiếm tiền chưa bao giờ dễ dàng hơn thế.

Bạn nghĩ mình có tài dự đoán hay cảm thấy bản thân là người luôn nhận được may mắn? Nếu vậy, hãy thử dự đoán tất cả các trận đấu tại giải Heroes of the Dorm và Blizzard Entertainment sẽ trao thưởng một triệu USD nếu bạn trúng phóc.

Có tổng cộng 63 trận đấu Heroes of the Storm (HotS) diễn ra trong khuôn khổ giải đấu Heroes of the Dorm, diễn ra từ ngày 28/3 tới 19/4. Blizzard cũng sẽ gửi tặng 10,000 USD cho người dự đoán chính xác kết quả nhiều trận đấu nhất.

Heroes of the Dorm là giải đấu cấp đại học của bộ môn HotS được Hiệp hội eSports của trường Đại học Tespa (Mỹ) phối hợp tổ chức với Blizzard. Đây là năm thứ tư giải đấu này được diễn ra và team UT Arlington đã lần đầu tiên giành được chức vô địch vào năm 2017 sau khi đoạt ngôi Á quân tại giải đấu trước.

Tất cả những ai tham gia dự đoán về kết quả của các trận đấu tại Heroes of the Dorm đều sẽ nhận được bình xịt in-game từ Tespa. Top 500 người có dự đoán chính xác nhất sẽ nhận được vật cưỡi in-game được tùy biến với màu sắc tương ứng với nhà vô địch của Heroes of the Dorm năm nay.

Nếu quan tâm, bạn có thể đăng ký và tham gia dự đoán kết quả tại trang chủ của Heroes of the Dorm: https://heroesofthedorm.com/brackets. Đừng quên hạn chót dự đoán kết quả các trận đấu vào lúc 13g59 ngày 28/3.

Top 4 teams xuất sắc nhất của Heroes of the Dorm sẽ được thi đấu trực tiếp trước sự theo dõi của đám đông khán giả tại Blizzard Arena, Burbank, California vào ngày 12/5.

Chịu (Theo Dot Esports)