Blizzard sẽ công bố Overwatch 2 và hero mới Echo vào cuối tuần này

ABC -

Overwatch

NPH: Blizzard Entertainment
Thể loại: Bắn súng
Ra mắt: 24/05/2016
Chi tiết
(GameSao.vn) – Nhiều nguồn tin khẳng định chúng sẽ được giới thiệu tại BlizzCon 2019.

Nhiều suy đoán về Overwatch 2 đã xuất hiện trong cộng đồng game thủ toàn cầu suốt vài tháng qua. Và theo báo cáo mới nhất của trang ESPN Esports, phần tiếp theo cùa Overwatch sẽ được công bố tại sự kiện BlizzCon 2019 với nhiều chế độ chơi, maps và nội dung PvE mới toanh.

Overwatch 2 được cho là sẽ nhấn mạnh vào phần cốt truyện hơn bản gốc. Đơn cử như việc sẽ đưa người chơi tới với một map lấy cảm hứng từ Rio de Janeiro, nơi có thể làm sáng tỏ quá khứ của Lúcio, anh chàng DJ người Brazil đảm nhận vai trò support trong game.

Blizzard sẽ kết hợp nội dung PvE với phần cốt truyện có sẵn của Overwatch. Theo đó, các event Archives sẽ chứa những nhiệm vụ chơi được nhằm cung cấp cho người chơi nhiều thông tin về những khoảnh khắc quan trọng hay các thời điểm mang tính chất bước ngoặt của vũ trụ Overwatch.

Thêm nữa, Overwatch 2 được cho là sẽ đem tới một game mode mới mang tên “Push” dựa trên map lấy bối cảnh tại Toronto cùng dàn heroes và items dành riêng cho PvE.

Theo thông lệ, Blizzard cũng sẽ giới thiệu một hero mới của Overwatch tại BlizzCon – tương tự như trường hợp của Moira cùng Ashe ở hai năm 2017 và 2018 tương ứng. Báo cáo cho hay, Echo sẽ là hero 32 của trò chơi.

Echo đang trên đường gia nhập vào dàn hero của Overwatch

Thông tin về Overwatch 2 xuất hiện dày đặc ngay sau khi Kotaku đăng tải bài viết khẳng định Blizzard đã hủy bỏ dự án game bắn súng StarCraft để dồn nguồn lực cho phần kế tiếp của trò chơi.

BlizzCon 2019 sẽ khai mạc vào ngày 01/11 tại Trung tâm Hội nghị Anaheim, Anaheim, California, Mỹ. Theo ESPN Esports, những vị khách tham dự có thể tìm hiểu cốt truyện và trải nghiệm game mode mới toanh của Overwatch 2 tại đây.

ABC (Theo Dot Esports)