Blizzard hứa sẽ đưa Hearthstone lên Android trong vài tháng tới

Hearthstone: Heroes of Warcraft

NPH: Blizzard Entertainment
Thể loại: Thẻ bài
Ra mắt: 23/01/2014
Chi tiết
(GameSao) - Theo một công bố chính thức tại PAX East 2015, Blizzard đã hứa sẽ đưa game thẻ bài nổi tiếng nhất thế giới Hearthstone lên cửa hàng Google Play trong vài tháng tới và đồng thời hé lộ một số hình ảnh chơi HearthStone trên hệ điều hành Android.

Trước đó, vào khoảng tháng đầu năm ngoái, Blizzard đã đưa ra thông báo về việc ra mắt phiên bản trên hệ điều hành Android cho Hearthstone. Trò chơi đã từng được phát hành trên Windows và Mac OS X vào tháng 4, trên iPad và Windows 8 Touch vào tháng 8. Phiên bản trên điện thoại sử dụng hai hệ điều hành AndroidiOS sẽ sớm được phát hành trong năm 2015.

Như những gì đã hứa, trong sự kiện PAX East 2015 vừa qua hãng Blizzard đã xác nhận thông tin HearthStone sẽ có mặt trên Google Play trong vài tháng tới, tức là trong năm 2015. Đồng thời nhà sản xuất đã hé lộ thêm một loạt các hình ảnh chơi HearthStone trên điện thoại sử dụng hệ điều hành Android dưới đây:

Như các bạn đã biết thì trò chơi thẻ bài hút khách nhất thế giới Hearthstone đã ra mắt phiên bản iOS trong năm ngoái. Để thỏa cơn khát đam mê, rất nhiều nhóm game thủ hacker đã mày mò ra cách chơi Hearthstone trên điện thoại sử dụng hệ điều hành Android bằng một phần mềm hỗ trợ, nhưng chắc chắn cái gì chơi được chính thức vẫn hơn.

Chỉ còn ít lâu nữa thôi là Hearthstone sẽ chính thức cập bến kệ Google Play trên toàn thế giới. Có thể thấy được cuộc cách mạng công nghệ của Blizzard khi đưa đứa con cưng của mình lên toàn bộ các hệ máy, sẽ phần nào 'thâu tóm' được toàn bộ cộng đồng người yêu game thẻ bài.

Với tốc độ phát triển một cách chóng mặt và cả nền tảng gameplay ấn tượng-thu hút của Hearthstone, rất có thể tựa game này sẽ sớm có những giải đấu eSports tầm cỡ lớn giống những MOBA hiện hành như LMHTDOTA 2.

Minh Vũ