Blizzard hé lộ giải đấu Heroes of the Storm 1 tỷ đồng dành cho sinh viên

(GameSao) - Một học bổng trị giá 450,000 USD là phần thưởng cho đội tuyển gồm những sinh viên đang theo học tại Mỹ và Canada khi tham dự và giành chức vô địch giải đấu Heroes of the Dorm.

Để hiện thực hóa mong muốn chiếm lĩnh thị trường người chơi MOBA trên toàn thế giới, trước tiên là vượt qua 2 tựa game Liên Minh Huyền ThoạiDOTA 2, một giải đấu Heroes of the Storm (HotS) mang tên Heroes of the Dorm dành cho các game thủ sinh viên đại học đã ra đời. 

Thông tin đã chính thức được đăng tải trên Battle.net, đó là Blizzard Entertainment TeSPa, nhà mạng hàng đầu của giới game thủ đại học hé lộ kế hoạch của Heroes of the Dorm, một giải đấu HotS với quy mô dành cho tất cả sinh viên đại học-cao đẳng ở Mĩ và Canada, có phần thưởng lên tới 450,000 USD tương đương khoảng 1 tỷ VNĐ chuyển thẳng vào học phí của họ và kèm theo máy tính chơi game cao cấp ESPN.

Giải đấu sẽ trải qua 3 vòng:

- Vòng loại: bắt đầu vào 28/3

- Vòng Knock - Out (64 lượt): bắt đầu vào 11/4

- The Heroic Four, vòng sự kiện chính sẽ được tổ chức vào cuối tháng 4

Phần thưởng dành cho các sinh viên tham dự:

- Nếu giành được chức vô địch, mỗi cá nhân trong số 5 thành viên của vòng đầu sẽ nhận được phần thưởng lên đến 25.000$ học phí mỗi năm trong vòng 3 năm còn lại của đại học hoặc sau đại học. Những sinh viên năm cuối sẽ nhận được một năm học phí để trả cho các khoản vay nợ sinh viên (hoặc phần thưởng tiền mặt tương đương nếu sinh viên không có bất kì khoản vay nợ nào).

- Nếu đội của bạn lọt vào vòng Knock Out (loại trực tiếp), mỗi người trong đội sẽ được nhận 1 tài khoản Battle.net với 40$ trong Balance Card.

- Nếu đội của bạn lọt vào vòng Heroic Four (4 đội mạnh nhất), mỗi thành viên sẽ nhận được một máy tính cao cấp với thông số:

- Intel i7-4790K CPU

- GIGABYTE GA-Z97X-Gaming 7 Motherboard

- GIGABYTE GTX 960 series Graphics Card

- Intel 530 Series 180GB SSD

- 8GB (4x2) 2133 MHz DDR3 Memory

- Rosewill Star Predator Case

- Rosewill PSU: Arc 750

Giải đấu này sẽ được ESPN độc quyền phát sóng. Chúng ta có thể theo dõi Heroes of the Dorm trên ESPN3, kênh trực tiếp eSports tại WatchESPN.com. Và ESPN cũng hé lộ các phần thưởng rất giá trị cho những người dự đoán đúng kết quả. Bạn có thể truy cập vào trang chủ của giải đấu Heroes of the Dorm để theo dõi thông tin chi tiết tại đây!

Minh Vũ