Blizzard ‘cứu cánh’ cho những teams yếu thế tại Overwatch League

Overwatch

NPH: Blizzard Entertainment
Thể loại: Bắn súng
Ra mắt: 24/05/2016
Chi tiết
(GameSao.vn) – Giờ thì tất cả 12 teams đã có thể chiêu mộ những players tự do.

Kỳ chuyển nhượng giữa mùa giải của Overwatch League (OWL) Season 1 đã mở cửa.

Ngày 22/01 vừa qua đánh dấu thời điểm các players tự do có thể gia nhập bất cứ team nào, miễn là họ chưa được đăng ký vào danh sách thi đấu của những đội tham dự OWL. Những players được chiêu mộ trong quãng thời gian này sẽ được thi đâu tại OWL từ ngày 21/02.

Florida Mayhem và Shanghai Dragons đều đang để mắt tới những players tự do theo Blizzard – và cả hai teams đều có thể sẽ sớm bổ sung nhân sự. Mayhem là team có số lượng thành viên ít nhất tại OWL, chỉ với sáu players. Do đó, họ thiếu đi sự đa dạng so với các đối thủ khác và nó được thể hiện bằng thứ hạng 11/12 với chỉ 1/5 chiến thắng.

Chúng tôi hài lòng với bộ khung của mình, nhưng chúng tôi muốn bổ sung chiều sâu ở một vài vị trí, đó sẽ là sự dự phòng khi có một player bị bệnh và tạo ra sự cạnh tranh lành mạnh”, HLV Trưởng của Mayhem, Vytis "Mineral" Lasaitis nói.

Tất cả mọi người đều đâng dự đoán một sự chuyển dịch meta khá mạnh sẽ xảy ra ở Stage 2, với (những thay đổi của) Mercy. Điều quan trọng là chúng tôi phải vượt qua khó khăn và bảo đảm rằng chúng tôi được trang bị tối ưu để chơi bất cứ đội hình nào có thể tưởng tượng được ra mà không gây loãng những hero pools của các players mà chúng tôi đang có.

Các teams chính thức được phép tráo đổi player từ ngày 11/02, tức ngay sau một ngày Stage 1 kết thúc.

Thị trường chuyển nhượng tự do và hoán đổi các players hiện đang thi đấu tại OWL sẽ khép lại vào ngày 03/4, ngay trước khi Stage 3 khởi tranh. Sau đó, 12 teams sẽ buộc phải “chốt sổ” đội hình tham gia thi đấu OWL tới hết Season 1, tính cả giai đoạn vòng bảng cho tới vòng play-off.

Chịu (Theo Dot Esports)