Blizzard có thể đang lồng ghép một tựa game khác vào thế giới của Overwatch

ABC -

Overwatch

NPH: Blizzard Entertainment
Thể loại: Bắn súng
Ra mắt: 24/05/2016
Chi tiết
(GameSao.vn) – Liệu điều này có được hiện thực hóa?

Blizzard đã quảng bá Overwatch qua nhiều tựa game khác nhau: Một loạt các hero chơi được xuất hiện trong Heroes of the Storm, và chúng ta cũng đã thấy hình bóng của Overwatch cũng đã hiện diện trong sự kiện Brawler's Guild của World of Warcraft vào tháng 01.

Trong khi đó, bóng dáng của các tựa game khác của Blizzard vẫn chưa thấy đâu trong Overwatch. Nhưng Blizzard đang có lý do chính đáng để làm điều đó, theo Giám đốc trò chơi Jeff Kaplan.

“Trong năm đầu tiên của chúng tôi, chúng tôi cảm thấy rất quan trọng để thiết lập âm hưởng và nhịp điệu cốt lõi của Overwatch”, Kaplan nói với PC Gamer. “Bởi vì chúng tôi đang tạo ra một thương hiệu vũ trụ hoàn toàn mới với cốt truyện và nhân vật riêng biệt, chúng tôi muốn xây dựng một nền tảng vững chắc cho trò chơi trước khi đi quá xa.

Điều đó không có nghĩa là Blizzard sẽ không lồng nội dung của các tựa game khác vào Overwatch. “Chúng tôi yêu các vũ trụ của Blizzard và thích thú một ngày nào đó tôn vinh chúng”, Kaplan bổ sung. “Khi Overwatch tiếp tục trở nên vũng chắc hơn khi trở thành một vũ trụ của Blizzard, nó sẽ mở ra cánh cửa để khám phá.

Mặc dù Overwatch có phong cách khác biệt với những tựa game khác “cộp mác” Blizzard, như WoW và StarCraft. Nhưng không quá xa vời để tưởng tượng ra các vũ trụ hòa hợp với nhau. D.Va, Genji, Tracer, Zarya và Lúcio đều rất thích hợp trong thế giới của Heroes. Widowmaker cũng vậy, khi mà hình dáng bên ngoài của hero này hoàn toàn phù hợp với StarCraft và đã được Blizzard tạo ra một bộ skin cho nhân vật Nova trong Heroes.

Vào tháng 02 vừa qua, một fan Blizzard đã tạo ra những skin Overwatch tiềm năng trong các tựa game khác – và chúng rất tuyệt…Và có thể lắm chứ, Blizzard cũng đang sẵn sàng lồng ghép những vũ trụ viễn tưởng của họ vào với nhau?!

ABC (Theo Dot Esports)