BK Team vẫn “vô đối” tại vòng Chung kết Tập Kích miền Nam – VPL 2017

None -

Tập Kích Mobile

NPH: VTC Mobile
Thể loại: Bắn súng
Ra mắt: 21/01/2016
Chi tiết
(GameSao.vn) – Dễ dàng vượt qua TopMN 2-0 ở trận Chung kết với “đầu tàu” BKJuno, BK Team đã bảo vệ thành công chức vô địch Tập Kích khu vực miền Nam.

BK Team đã không cho đối thủ TopMN bất cứ một cơ hội nào ở trận đấu quyết định của vòng Chung kết bộ môn Tập Kích khu vực miền Nam – Vietnam Pro League (VPL) 2017 vừa mới kết thúc cách đây ít phút. Cụ thể, BK Team đã vượt qua TopMN ở hai map Vịnh Đồng La (Đặt Bom) với tỉ số 8-1 và Xưởng Tàu (Đấu Đội) có tổng tỉ số 100-85 để trở thành ứng viên tiêu biểu nhất của Tập Kích miền Nam.

BK Team bảo vệ thành công ngôi vương khi tỏ rõ sự vượt trội so với những đối thủ còn lại

BK Team sẽ là hạt giống số một của khu vực miền Nam tại Chung kết Tập Kích Toàn quốc

BKJuno vinh dự nhận được danh hiệu MVP của vòng Chung kết Tập Kích miền Nam - VPL 2017

Thêm vào đó, BKJuno còn được BTC trao tặng danh hiệu MVP của vòng Chung kết sau màn trình diễn đặc biệt ấn tượng. Ở map Xưởng Tàu, BKJuno là người liên tục có những tình huống tấn công xuất sắc, đẩy “vỗ mặt” TopMN để tạo ra khoảng trống cho những người đồng đội khác phô diễn kỹ năng.

Ở những diễn biến liên quan, Monster đã đánh bại Team Anh Em để giành lấy hạng ba chung cuộc. Đáng chú ý, vòng Chung kết Tập Kích miền Nam – VPL 2017 là nơi quy tụ của ba đội tuyển mới chưa từng tham gia bất cứ giải đấu nào trước đó, theo thông tin được BTC VTC Mobile đề cập trong bản thông cáo báo chí.

TopMN đã không thể hiện được quá nhiều điều trong trận Chung kết với BK Team

Monster giành giải ba chung cuộc

Như vậy, BK Team, TopMN cùng Monster sẽ là ba đại diện của Tập Kích miền Nam tham dự Chung kết Toàn quốc thuộc giải đấu Mùa Xuân VPL 2017 được tổ chức tại Hà Nội trong hai ngày 14-15/5 sắp tới. Ngoài ba đội tuyển mới được xác định sau vòng Chung kết miền Nam, năm cái tên khác đã lộ diện từ trước ở hai miền Trung & Bắc bao gồm: AceMT, GemTeam, Team Việt Nam, Top.VN và ProGK.

Hiện ProGK đang là ĐKVĐ của Tập Kích Việt Nam – Hero Pro League (HPL) 2016.

None