Bình luận viên Liên Minh Huyền Thoại bị phê phán vì nói bậy trên Stream

-
Mới đây, cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại Trung Quốc đang tỏ ra khá bức xúc khi bình luận viên Liên Minh Huyền Thoại Wawa công khai "chửi bậy" trên stream trực tiếp.

Đối với cộng đồng eSport thì các bình luận viên luôn được quan tâm nhất bởi chính họ là người thổi hồn cho các trận thi đấu. Tuy nhiên, để trở thành một bình luận viên được mọi người kính trọng, họ phải rèn luyện khá nhiều cả về kĩ năng bình luận lẫn khả năng kiềm chế cảm xúc của bản thân.

Mới đây, một sự việc xảy ra đã khiến cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại tại Trung Quốc khá bất bình. Cụ thể, bình luận viên nổi tiếng Wawa đã và đang bị chỉ trích khá nhiều khi một đoạn ghi âm lại đoạn đối thoại giữa anh và một người chơi khác được phát tán trên mạng. Trong đoạn Audio này xuất hiện một giọng nam giới được cho là khá giống với Wawa đang mắng nhiếc thậm tệ một người khác.

Không chỉ mắng nhiếc mà nhân vật nam giới trong đoạn ghi âm được cho là Wawa còn sử dụng rất nhiều từ ngữ bậy bạ để nhiếc mắng không chỉ người bên cạnh mà còn cả họ hàng, bố mẹ anh ta.

Đối với các fan hâm mộ thì các bình luận viên nổi tiếng của trò chơi Liên Minh Huyền Thoại luôn được biết đến với khả năng bình luận trận đấu sắc sảo, đọc tình huống nhanh nhạy và đặc biệt là luôn lịch sự trong từng câu nói chứ đừng nói đến việc sử dụng ngôn ngữ bậy bạ khi stream.

 

Nhiều nguồn thông tin cho rằng đoạn audio này được ghi âm lại khi Wawa đang bình luận trên stream cá nhân của mình chứ không phải stream chính thức của LPL. Thế nhưng sự việc này cũng đang khiến cho hình ảnh của bình luận viên Wawa trở nên xấu đi rất nhiều trong lòng các fan hâm mộ. Vẫn chưa biết sự việc sẽ diễn biến ra sao nhưng hiện tại cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại Trung Quốc đang tỏ ra khá bất bình trước đoạn ghi âm được cho là của Wawa này.

 

Theo Trí Thức Trẻ