[Bình luận AOE]: G_man - Chắc ai đó sẽ về?

(GameSao) - Chắc G_man sẽ về, về với quê hương Vĩnh Phúc của anh để làm một ông chủ quán nét. Đó là những cảm xúc nghẹn ngào của tôi khi được nghe thông tin G_man sẽ chính thức chia tay sự nghiệp bình luận AOE. Một thông tin thật sự sốc đối với tôi.

Trong niềm vui không khí mùa xuân đã và đang tràn ngập khắp phố phường, G_man lại chọn cho mình quyết định khiến cho những ai yêu mến anh không thể buồn hơn: rời bỏ AOE. Có nghĩa là giờ đây chúng ta sẽ không còn được nghe những câu chém gió bất hủ, những tình tiết hay nhất của trận đấu được anh truyền tải tới người hâm mộ bằng giọng nói đầy hứng thú ấm áp và nhiệt huyết….

Cặp đôi mang tới những cảm xúc vô biên cho game thủ trong những kèo giao lưu với AOETrung Quốc

Có lẽ cảm xúc của tôi giờ đây khó để hành văn, khó để nói nên lời. Nếu ai còn nhớ cặp đôi G_man và Chim Sẻ Đi Nắng hay những câu chém gió, những pha hô hào ốp nhà đọc chiến thuật… Và chắc hẳn không ai có thể quên một con người nhiệt huyết trong các kèo đấu với Trung Quốc…. Và có lẽ nếu ai vừa trải qua cái tết, vừa được cùng gia đình ngồi quay quần bên nồi bánh tét, thì không thể quên được những mùi thơm của nó đựơc tạo nên bởi mùi gạo nếp thơm phức qua ngọn lửa đầy ấm áp. Hãy xem cộng đồng AOE như một gia đình, hãy xem những game thủ là tinh hoa của trời đất nhưng giờ ngọn lửa nhiệt huyết để thổi bùng những tinh hoa đó giờ không còn nữa, mà thay vào đó là những hơi lửa nhợt nhạt. Nếu G_man đi, “nồi bánh AOE” sẽ thiếu đi một ngọn lửa để nó có thể chín tới, có thể mang lại cái chất vốn có của nó.

Xin được mượn lời của Sơn Tùng MTP để nói lên tình cảm của tôi một chút, một chút trong vô vàn tình cảm dành cho anh - BLV G_man:

Em tìm nỗi nhớ

Em tìm quá khứ

Nhớ lắm những lúc Man và Chim

Trả lại tôi, anh tôi đó, xin người hãy nghĩ lại đi

Đừng có bỏ đế chế mà điiiiiii

Chúng tôi vẫn rất cần anh, Gman.

Đầu năm khi nhịp đập AOE Việt đang nóng trở lại, chỉ mong rằng điều đó chỉ tồn tại trong giấc mơ bởi vì cộng đồng AOE vẫn cần lắm một người không thể thay thế, chính là anh: G_man.

 

Sầu Thiên Thu