Bị khóa tài khoản, game thủ LMHT bắt giữ nhân viên Tencent làm con tin

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
(GameSao) - Theo đó, một game thủ đã bị khóa tài khoản do vi phạm thiết luật anh hùng trong game Liên Minh Huyền Thoại, quá bức xúc nên game thủ này đã vào trụ sở công ty Tencent bắt giữ nhân viên làm con tin.

Câu chuyện hi hữu này xảy ra vào ngày hôm qua  tại trụ sở công ty Tencent - nhà phát hành game Liên Minh Huyền Thoại tại Trung Quốc.. Để thực hiện được mong muốn phía điều hành Liên Minh Huyền Thoại tại công ty Tencent trả tự do cho tài khoản đã bị khóa của mình, game thủ này đã bắt giữ một nhân viên làm con tin và sử dụng dao để uy hiếp tính mạng. 

Trụ sở Tencent tối hôm qua

Tuy nhiên ngay sau đó cảnh sát đã vào cuộc để giải cứu con tin và không hề có bất kỳ thương vong nào. Nhưng trong thời gian cảnh sát tại thành phố Thành Đô điều tra, một thông tin được phía công ty Tencent lại hồi đáp rằng tài khoản của game thủ này chẳng hề bị khóa như anh ta nói. 

Hiện trường vụ án tối hôm qua

Hiện nay công an thành phố Thành Đô vẫn đang tiếp tục điều tra và cáo buộc  game thủ này sử dụng vũ khí trái phép, đột nhập trái phép, uy hiếp tính mạng người khác... Cũng có nhiều ý kiến cho rằng đây phải hậu quả của việc nghiện phim hành động hoặc thua quá nhiều trong chuỗi trận xếp hạng khi mùa giải 2015 mới bắt đầu. 

Minh Vũ