Bản nhạc Liên Minh Huyền Thoại bạn chưa bao giờ được nghe

-

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
Bạn sẽ không bao giờ được nghe bản nhạc mang tên Bit Rush này trong LMHT bản Việt Nam, vì thế đừng bỏ qua dịp để thưởng thức nó tại đây.

Cùng với trang phục Arcade mới được ra mắt dành cho Riven và trang phục "trùm" Blitzcrank, Riot đã tung ra gần đủ một đội hình Arcade để game thủ lựa chọn (Hecarim, Miss Fortune, Sona, Riven). Có lẽ là để "ăn mừng" sự... gần đủ này, Riot đã hào phóng tạo ra một login theme mới cho Liên Minh Huyền Thoại. Login Theme là những bản nhạc chủ đề mà game thủ LMHT nước ngoài được thấy khi đăng nhập vào game, đi kèm với một bức hình động mô tả những nhân vật có liên quan đến chủ đề đó. 

Do tại Việt Nam, chúng ta phải sử dụng ứng dụng Garena của nhà phát hành VED nên không thể nhìn thấy những bản nhạc login này. Chúng tôi xin giới thiệu với các bạn bản nhạc login mang tên "Bit Rush" và hình nền với sự xuất hiện của Miss Fortune, Riven, Sona và Blitzcrank mà bạn có thể thưởng thức bên trên. Nó còn được đi kèm với một bức tranh vẽ thanh kiếm của Arcade Riven dưới đây:

Thanh kiếm của Riven

Phiên bản tĩnh của bức tranh theme

Ngoài ra, bạn còn có thể thấy một chú Poro với kiểu tóc "mào gà" (mohawk) mà Ekko, sát thủ AP mới nhất của LMHT sở hữu. Phải chăng đây là dấu hiệu cho thấy game thủ LMHT sẽ sớm nhận được trang phục Arcade thứ 5, lấp đầy vị trí đường giữa vốn đang bị bỏ trống nếu game thủ đưa Riven lên đường trên và Hecarim vào rừng?

Theo game8