Ba teams Hàn Quốc giữ thế ‘kiềng ba chân’ trên đỉnh BXH Overwatch League

None -

Overwatch

NPH: Blizzard Entertainment
Thể loại: Bắn súng
Ra mắt: 24/05/2016
Chi tiết
(GameSao.vn) – Không còn team nào bất bại nữa.

Hai trong số những teams Overwatch mạnh nhất vào lúc này, Seoul Dynasty và New York Excelsior, đã gặp nhau vào ngày hôm qua (27/01) trong khuôn khổ Ngày 4 – Tuần 3 – Stage 1 Overwatch League (OWL) Season 1. Đương nhiên cặp đấu rất được mong chờ này không làm cho các fan hâm mộ phải thất vọng.

Cùng với một loạt những trận đấu hấp dẫn đã diễn ra liên tiếp trong những ngày qua tại OWL, Dynasty vs Excelsior đã chứng kiến hai teams hòa nhau 2-2 và buộc phải giải quyết kết quả ở Map 5, Lijiang Tower.

Trước đó, Excelsior đã hâm nóng trận đấu khi giành chiến thắng 2-1 ở map đấu đầu tiên, Eichenwalde. Kể từ đó, cả hai đã tạo ra màn rượt đuổi tỉ số ngoạn mục sau lần lượt các maps Horizon Lunar Colony, Oasis và Junkertown. Và kết lại, điểm số quan trọng nhất trận đấu đã thuộc về Excelsior.

Với việc Dynasty đã phải hứng chịu thất bại đầu tiên sau sáu trận đấu tại OWL, giờ thì không còn teams nào trong số 12 cái tên giữ vững được thành tích bất bại. Hiện cả Dynasty, Excelsior lẫn London Spitfire đều đang có hệ số 5-1.

Kết ngày thi đấu hôm qua và ba cặp đấu diễn ra vào ngày hôm nay (28/01) - trước khi khép lại Tuần 3 - Stage 1 OWL

Ba teams cùng tin dùng những players người Hàn Quốc vẫn đang thống trị giải đấu, nhưng tuần đấu vừa qua đã cho chúng ta thấy được họ không phải là không có những yếu điểm chí mạng.

Với Dynasty, nhược điểm của họ đã được Excelsior khai thác một cách triệt để: Các DPS players không duy trì được phong độ cao. Excelsior cũng mắc không ít lỗi trong loạt Bo5 vừa qua, nhưng họ đã gây đủ damage lên đội hình của Dynasty ở map đấu quyết định.

Cục diện OWL sau ngày thi đấu vừa qua

Excelsior cho thấy sự chuẩn bị rất kỹ càng trong màn chạm trán với Dynasty, đặ biệt là cái cách mà họ chia rẽ những cựu players của Lunatic-Hai. Excelsior sẽ muốn những kết quả tương đồng tiếp tục đến với họ ở Tuần 4 – Stage 1 tại OWL khi hai đối thủ hiện đang chật vật ở phía đáy BXH là Shanghai Dragons và Dallas Fuel.

Trong khi đó, Dynasty sẽ tiếp tục có một trận đấu “khó nhằn” nữa với Spitfire trước khi chạm trán Houston Outlaws vào tuần sau.

Lịch thi đấu tại Tuần 4 - Stage 1 OWL

None