Bạn sẽ làm gì nếu kẻ ngồi cạnh dùng Tool Hack?

-

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
Điều đầu tiên bạn nghĩ đến khi ngôi cạnh một kẻ dùng tool hack Liên Minh Huyền Thoại sẽ là đánh cho kẻ này một trận để giải tỏa cơn bực tức dồn nén bấy lâu nay nhưng nên nhớ, hành hung người là phạm pháp, cách này hoàn toàn không nên.

Như chúng tôi đã đưa tin thì sắp tới, máy chủ Việt Nam đang đứng trước nguy cơ ngập tràn tool hack. Bằng chứng là giờ đây, không cần phải quen biết hay mày mò ở các web chợ đen nước ngoài, chỉ cần vài thao tác đơn giản trên một trang web tiếng Việt, người chơi Liên Minh Huyền Thoại đã có thể sở hữu ngay cho mình một tài khoản tool hack với giá 'rẻ như cho không'.

 

Không giá thành rẻ, ngay cả những chiêu trò quảng cáo, chào mời của những kẻ cho thuê tool hack này cũng cực kỳ lọt tai. Vào trang web này chúng ta có thể hiều rằng tại sao, Garena vẫn để tool hack hoành hành đến như vậy. Và hiển nhiên, nếu khi ngồi chơi Liên Minh Huyền Thoại tại quán net bạn có gặp phải người bên cạnh mình đang dùng tool hack, thì cũng... 'đừng ngạc nhiên'.

Vậy là một game thủ Liên Minh Huyền Thoại chân chính, vô cùng căm ghét cái thứ gọi là 'tool hack' khi rơi vào trường hợp đó, bạn sẽ làm gì? Chắc chắn khi đọc đến đây, điều đầu tiên bạn nghĩ đến sẽ là đánh cho kẻ này một trận để giải tỏa cơn bực tức dồn nén bấy lâu nay nhưng nên nhớ, hành hung người là phạm pháp, cách này hoàn toàn không nên.

 

Theo chúng tôi, hình phạt thích đáng nhất cho những kẻ dùng tool hack, leo rank bằng cách gian lận chính là "khóa account vĩnh viễn". Vậy cho nên, cách thức thỏa đáng nhất khi vào trường hợp này là bạn nên cố hết sức giữ bình tĩnh, tìm mọi cách để biết được tài khoản này tên là gì. Thậm chí nếu có thể, bạn nên chụp lại một bức ảnh màn hình account đó đang dùng tool hack.

 

Sau khi thu thập đủ chứng cứ, bạn hoàn toàn có thể đăng bức ảnh đó lên diễn đàn Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam tại địa chỉ:http://diendan.garena.vn/ hoặc liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng tại: http://hotro.garena.vn/ để tố cáo.

 
 

Hãy yên tâm rằng, "kẻ ác sẽ bị trừng trị", chẳng có một lý do gì để cho việc một kẻ dùng tool hack được cung cấp đầy đủ danh tính, bằng chứng lại có thể "ăn ngon, ngủ yên" được cả.