ASUS ROG DreamLeague Season 2 - Tổng hợp diễn biến tại vòng Phase 2

Huy NT -
(GameSao) - Như vậy đến thời điểm hiện tại, giải DreamLeague Season 2 đã đi được một nửa chặng đường. Với những game đấu Bo 2 cực kỳ mãn nhãn và kịch tính tới từ 8 top team, DreamLeague hứa hẹn đã đang và sẽ mang đến cho người hâm mộ những trận tranh tài vô cùng hấp dẫn. Liệu những team nào sẽ xuất sắc vào vòng Phase 3 - Playoffs, chúng ta chỉ còn chờ kết quả từ những trận đấu của C9 và EG sẽ bắt đầu vào ngày hôm nay

Với 8 team tham dự, mỗi 2 team đến từ một khu vực, vòng Phase 2 DreamLeague năm nay được bắt đầu từ ngày 17 đến 23/12 để chọn ra 6 team xuất sắc nhất tham dự vòng Playoffs.

Danh sách tham dự

1. Khu vực Đông Âu:  Virtus.Pro  -   Virtus.Pro Polar

2. Khu vực Tây Âu:  Team Tinker  -  4 Anchors + Sea Captains

3. Khu vực Bắc Mỹ:  Cloud 9  -  EG

4. Khu vực châu Á:  MVP Phoenix - Alliance

Bảng tổng kết Win/Lose (Tính đến ngày 20-11)

Như vậy hiện tại với việc đã đánh 5 game Bo 2 và mang về cho mình 6 game đấu thắng, 4 Anchors + Sea Captain đang dẫn đầu bảng xếp hạng và chắc chắn ghi tên mình trong vòng Playoffs. Đây cũng là điều dể hiểu bởi ngày hôm qua, họ đã thể hiện một lối chơi cực kỳ sáng tạo, lần lượt đả bại Virtus. pro rồi cầm hòa Team Tinker cũng như MVP Phoenix.

Trong khi đó chơi 5 game và để thua tới 6, MVP Phoenix đang khá chật vật ở vị trí top 3 cuối bảng. Nhưng dù vậy những chú phượng hoàng MVP vẫn sẽ là một đối thủ đáng gờm cho bất cứ team nào đối mặt bởi họ đang rất cần những chiến thắng để vươt lên. Các vị trị giữa không có quá nhiều xáo trộn là Alliance, Virtus. pro, Virtus. Pro Polar.

 

Vào lúc này, chỉ còn 2 team là EG và Cloud 9 chưa có game đấu nào nên trong ngày hôm nay, cuộc chiến trụ hạng sẽ gay gắt hơn bao giờ hết bởi ai cũng hiểu sức mạnh của EG và C9 lớn như thế nào tại Bắc Mỹ. Họ sẽ có cuộc đụng độ chung với một đối thủ là 4 Anchors để giành điểm vào cuối ngày, và có lẽ sẽ là dễ dàng cho EG và C9 bởi 4 Anchors đã chắc suất tham dự vòng trong.

Theo dõi GameSao để cập nhật những tinh hình mới nhất về giải DreamLeague Season 2.

Huy NT

Từ khóa: