ASUS Republic of Gamers công bố giải đấu eSport trị giá nửa triệu đô ROG Masters 2017

Dota 2

NPH: Valve
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 09/07/2013
Chi tiết
Giải thi đấu Dota 2 và Counter-Strike: Global Offensive mang tầm quốc tế, phủ rộng tất cả các quốc gia với tổng giải thưởng lên đến 500.000$

ASUS Republic of Gamers (ROG) công bố giải thi đấu thể thao điện tử ROG Masters 2017 với sự tham gia của trên 20 đội tuyển chuyên nghiệp hàng đầu từ khắp nơi trên thế giới tranh tài tổng giải thưởng trị giá 500.000 USD. Giải đấu Dota 2Counter-Strike: Global Offensive (CS:GO) đã phát triển đáng kể về quy mô và vươn xa chưa từng có, ROG Masters 2017 sẽ nâng cao sự cạnh tranh của cuộc thi và lấy Dota 2 CS:GO làm 2 tựa games thi đấu chính thức.

Bắt đầu vào tháng 5 năm 2017, các đội từ khắp mọi nơi trên thế giới sẽ chiến đấu tại 30 vòng loại của quốc gia và bốn vòng loại khu vực (EMEA, Châu Mỹ, Châu Á Thái Bình Dương và Trung Quốc). Những người thắng cuộc của những vòng loại này sẽ giao tranh với các đội chuyên nghiệp được mời trực tiếp từ các khu vực. Mục tiêu cuối cùng là chiến đấu để giành vị trí vô địch trong giải chung kết vào tháng 11 năm 2017.

Ông Derek Yu (giám đốc marketing ROG) đã phát biểu: "Trong hơn một thập kỷ, ROG đã cam kết cung cấp phần cứng sáng tạo nhất cho các game thủ trên khắp thế giới và năm ngoái chúng tôi đã mang đến cho cộng đồng game thủ một cơ hội để sống cùng giấc mơ eSport của mình với giải đấu ROG Masters đầu tiên. Nhờ thông tin phản hồi cực kỳ tích cực, ROG Masters trở lại trong năm và mở rộng quy mô toàn cầu, mời gọi các đội tuyển chuyên nghiệp và các tay chơi nghiệp dư từ hơn 30 quốc gia trên năm châu lục."

"Chúng tôi không chỉ tự hào về sự cam kết trong việc tạo ra trải nghiệm chơi game tuyệt vời nhất với chất lượng phần cứng tiên phong và giải đấu hàng đầu thế giới, mà còn là mạng lưới toàn cầu vững chắc của chúng tôi và sự hiện diện tại rất nhiều quốc gia. Điều đó cho phép chúng tôi thực hiện một sự kiện esports với quy mô như vậy. ROG Masters 2017 là một cột mốc quan trọng đối với ROG và Esports, và chúng tôi rất vui mừng là một phần của động lực để phát triển nền Esports mạnh mẽ hơn", ông Derek Yu nói thêm.

Tìm hiểu thêm: http://www.rog-masters.com Các thông tin tiếp theo sẽ được cập nhật tại fanpage và group chính thức của ASUS Republic Of Gamers: https://www.facebook.com/groups/rogempire/