Arena of Masters: Đấu Trường Cao Thủ chính thức mở màn

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
Arena of Masters (AoM) là một giải đấu gaming nằm trong khuôn khổ Đấu Trường Máy Tính 2020, do Intel và các hãng đồng hành tổ chức vào tháng 3 & tháng 4 tới đây.

Được định hướng là giải đấu tiền mùa giải “Đấu Trường Máy Tính 2020”, Arena of Masters hứa hẹn sẽ mang tới một sân chơi hấp dẫn nơi các game thủ chuyên nghiệp có cơ hội thử sức, tranh tài đầy gay cấn.  

Với sự đồng hành của các hãng công nghệ lớn là AOC, Corsair, HP, Seagate, WD, Viewsonic, Arena of Masters sẽ bao gồm 2 hạng mục thi đấu chính là PUBG TournamentHành Trình Huyền Thoại.

1. PUBG Tournament” – Đấu trường dành cho các game thủ và streamer hàng đầu Việt Nam

Theo đó, PUBG Tournament là giải đấu dành cho các game thủ bán chuyên,  chuyên nghiệp và các streamer hàng đầu ở Việt Nam trực tiếp tham gia tranh tài.

Thể lệ của PUBG Tournament bao gồm:

  • Vòng loại: Các đội tham gia đăng ký với BTC. Sau đó, BTC sẽ lựa chọn ra 24 đội thi đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn thi đấu để chính thức tham gia vào giải. Các đội tự lựa chọn địa điểm thi đấu hoặc thi đấu tại cybergame cho BTC chỉ định.
  • Vòng Chung kết:  16 đội có thành tích cao nhất tại Vòng Loại sẽ chính thức tham gia thi đấu tại cybergame do BTC chỉ định. Dự kiến tại Hà Nội và TP.Hồ Chí Minh.

2. “Hành trình huyền thoại” – Cơ hội trở thành game thủ huyền thoại dành cho bất cứ ai

“Hành Trình Huyền Thoại” sẽ là sân chơi lớn dành cho các bạn trẻ yêu thích tựa game nổi tiếng Liên Minh Huyền Thoại. Đây là giải đấu dành cho các đội muốn có cơ hội thi đấu trong một giải đấu chuyên nghiệp, quy mô lớn và định hướng trở thành đội tuyển chuyên nghiệp trong tương lai.

“Hành Trình Huyền Thoại” sẽ bao gồm 3 vòng chính:

  • Vòng Loại: Tổ chức tại 8 điểm thi đấu ứng với 6 đối tác của giải, là các đại lý và cybergame hàng đầu ở TP. Hồ Chí Minh.
  • Vòng Tứ Kết: 8 đại diện của 8 điểm thi đấu sẽ đấu loại trực tiếp và chọn ra 4 đội xuất sắc nhất vào Vòng Chung Kết.
  • Vòng Chung Kết:  4 đội sẽ thi đấu với nhau với phương thức loại trực triếp để tìm ra đội thắng cuộc.

Tham gia đồng hành cùng các game thủ tại “Hành Trình Huyền Thoại” lần này sẽ là các đơn vị tiên phong trong việc cung cấp các giải pháp công nghệ hiện đại như An Phát Computer, GearVN, Hanoicomputer, Máy Tính Biên Hòa, Phong Vũ, Tin Học Ngôi Sao.

Ngoài ra, Arena of Masters sẽ là nơi quy tụ loạt caster, streamer và game thủ nổi tiếng tham gia với tư cách là khách mời của giải. Đồng thời, giải đấu sẽ được phát livestream toàn bộ trên fanpage Đấu Trường Máy Tính và các kênh truyền thông chính thức của các giải đấu.

Arena of Masters hứa hẹn sẽ là 1 sân chơi lớn thu hút đông đảo các game thủ tham gia thử sức và là bước đệm vững chắc để chọn ra đội thi xuất sắc nhất cùng nhau hội ngộ tranh tài trong một giải đấu hoành tráng vào giữa năm nay do Intel và các đối tác đồng hành tổ chức.