Arena - Đấu trường mới sắp cập bến FIFA Online 3 Việt Nam vào tháng 3

-

FIFA Online 3

NPH: Garena
Thể loại: MMO Thể thao
Ra mắt: 11/09/2013
Chi tiết
(GameSao) - Một chế độ chơi hoàn toàn mới sẽ cập bến FIFA Online 3 Việt Nam vào tháng 3 tới đây với tên gọi Arena Mode - Đấu trường thượng hạng.

Truy nhập Arena Mode từ giao diện chính

Theo nguồn thông tin đáng tin cậy, Arena Mode được cho là một chế độ chơi PvP tương tự như Đấu xếp hạng 1vs1 và Boxing Day. Tuy nhiên, chế độ chơi này có 4 điểm đặc biệt sau đây:

Thứ nhất, đúng với tên gọi Đấu trường, Arena Mode chỉ có duy nhất chế độ chơi

PvP (người với người) và là mode chơi duy nhất trong FIFA Online 3 (ngoại trừ đấu với máy - đấu Cup) hiện tại yêu cầu người chơi phải đóng một khoảng lệ phí nho nhỏ chỉnh là vé tham dự để bước vào đấu trường.

Thứ hai, Arena Mode chỉ cho phép người chơi sử dụng đội hình mặc định của các CLB cho trước thay vì đội hình của chính người chơi. Sử dụng đội hình càng yếu với số sao càng thấp, phần thưởng dành cho người chơi sau khi hoàn thành thử thách sẽ càng lớn.

Không có những chênh lệch lớn giữa những người chơi “giàu có” và những kẻ ít tiền vì tất cả chỉ được phép sử dụng đội hình mặc định

Thứ ba, trong Arena Mode người tham gia buộc phải thi đấu đến khi nào giành được tổng cộng 10 chiến thắng trong đấu trường, hoặc thất bại đủ 3 trận mới được xem là hoàn thành thử thách và nhận phần thưởng.

Điều này có nghĩa nếu như không thể hoàn thành 2 điều kiện để kết thúc Arena Mode (10 trận thắng hoặc 3 trận thua), người chơi có thể để sang tuần sau rồi hoàn thành nốt.

Thứ tư, Arena Mode chỉ được mở trong vòng 3 tiếng vào mỗi Chủ nhật. Tại đây, người chơi hoàn toàn không bị giới hạn về số lần tham gia.

Arena không giới hạn số lần tham gia của người chơi

Arena Mode hứa hẹn sẽ là một đấu trường đầy cam go bởi tính khốc liệt giống như đấu Xếp hạng, và sự cân bằng mà nó mang lại (tất cả gamer sử dụng đội hình mặc định). Các bạn đã sẵn sàng cho đấu trường thượng hạng rồi chứ?

Thông tin chi tiết về Arena Mode sẽ được cập nhật trên trang chủ & fanpage trò chơi.