Archie Muội Mập ức chế khi bị "thằng ba chữ" hack mất nick LMHT

-

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
Mới đây Archie, game thủ đường trên xuất sắc của đoàn Siêu Sao Liên Minh Huyền Thoại Đông Nam Á (GPL) đã đăng một dòng Status ức chế khi anh bất ngờ bị hack nick Gmail và cả Liên Minh Huyền Thoại.

Như chúng tôi đã đưa tin, với màn trình diễn vô cùng xuất sắc trong ngày ra quân, đoàn Siêu Sao Liên Minh Huyền Thoại Đông Nam Á (Việt Nam + Thái Lan) đã giành được 2 chiến thắng đầu tay trước các đối thủ tới từ Châu Đại Dương và Thổ Nhĩ Kỳ.

Lúc này, chắc chắn các thành viên trong đoàn đang hết sức thoải mái, nghỉ ngơi để chuẩn bị cho các trận đấu tiếp theo diễn ra vào ngày mai (ngoại trừ G4, game thủ sẽ chuẩn bị tham gia vào thể thức 1v1).

​ Đoàn GPL đã có một ngày thi đấu thành công ở thể thức 5v5 truyền thống

Tuy nhiên, khi còn chưa tận hưởng hết hương vị của chiến thắng, người đi đường trên của đoàn GPL – Archie đã phải nhận một hung tin từ quê nhà.

Cụ thể, tài khoản Liên Minh Huyền Thoại của anh đã bị hack và hiện đang được sử dụng bởi một kẻ bí ẩn nào đó. Archie đã tỏ ra vô cùng bức xúc khi biết tin, anh ngay lập tức đăng đàn chia sẻ nó trên facebook cá nhân của mình.

Theo đó, kẻ gian kia đã hack được cả gmail của Archie và đó cũng là gmail mà game thủ này sử dụng để đăng ký tài khoản Liên Minh Huyền Thoại. Đương nhiên, nick chính của Archie sau đó cũng bị hack luôn. Mọi thông tin đã bị thay đổi và nếu theo đúng lẽ thường, gần như chắc chắn Archie sẽ không thể lấy lại được tài khoản của mình.
 

Archie bức xúc chia sẻ trên facebook sau khi biết tin bị hack nick LMHT 

Ngay lập tức, một số fan hâm mộ đã nói rằng, việc gmail của Archie bị lộ là do lỗi của QTV (trong quá trình stream, QTV từng nhập tài khoản gmail của Archie nhưng quên không tắt màn hình).
 

 

Điều này giải thích cho việc, không hiểu sao đêm qua nick của Archie lại online và thi đấu ở máy chủ Việt Nam. Trong khi thực tế thì “muội mập” thời điểm đó đang ở Úc nghỉ ngơi và chuẩn bị cho các trận đấu quan trọng ở giải WildCard All Star 2015.

 

Tất nhiên, với việc Archie là một game thủ nổi tiếng, lại có mối quan hệ thân thiết với NPH Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam VED (Garena), việc anh được hỗ trợ lấy lại tài khoản là không mấy khó khăn. Nhân đây, chúng tôi cũng nhắc nhở các bạn không nên giao dịch hoặc mua nick của Archie nếu không muốn tiền mất, tật mang.

Hi vọng rằng thông tin này sẽ không làm ảnh hưởng nhiều tới tâm lý thi đấu của “muội mập” ở các trận tiếp theo.

Khoảnh khắc hớ hênh của QTV để kẻ gian lợi dụng

 

theo hanamachinhi/gamenoob