AoE Việt Trung 2017: Tiểu Thủy Ngư tự tin về khả năng vô địch mọi ‘kèo’ Shang

Chịu -
(GameSao.vn) – Tiểu Thủy Ngư sẽ ẵm trọn gần 100 triệu đồng nếu như vô địch cả ba thể loại thi đấu Shang.

Như GameSao đã liên tục thông tin tới độc giả trong suốt những ngày vừa qua, GameTV đã công bố tất cả các cặp đấu của bảy thể loại tại giải AoE Việt Trung 2017.

Tiểu Thủy Ngư cho biết, Chim Sẻ Đi Nắng là đối tượng nhận được "sự chăm sóc" đặc biệt của đoàn AoE Trung Quốc tại giải đấu lần này

Theo đó, BTC giải đấu đã điền tên Tiểu Thủy Ngư của đoàn Trung Quốc làm hạt giống của 4/7 thể loại thi đấu bao gồm: Solo Shang, Solo Assyrian, 2vs2 Shang Tự do và 2vs2 Shang thuần tiễn.

Và giống với đa phần các game thủ đồng hương, Tiểu Thủy Ngư tỏ ra đặc biệt tự tin về khả năng chiến thắng của anh ở ba thể loại thi đấu gắn liền với Shang, theo trao đổi nhanh với nhóm phóng viên ngay trước buổi lễ bốc thăm phân cặp.

Để hiện thực hóa được mục tiêu của mình ở giải AoE Việt Trung 2017, Tiểu Thủy Ngư phải vượt qua các nhánh đấu có sự góp mặt của Chim Sẻ Đi Nắng (Solo Shang), Gunny–BiBi (2vs2 Shang Tự do) và Truy Mệnh–Hồng Anh (2vs2 Shang thuần tiễn) – đều là những hạt giống được đánh giá rất cao – trong những ngày thi đấu sắp tới trước khi nghĩ tới các trận Chung kết tranh chấp ngôi vương.

Theo thông báo lịch trình thi đấu từ phía BTC GameTV, thể loại Solo Shang sẽ khai màn vào lúc 14g00 ngày 05/7. Ngày hôm sau (06/7), hai thể loại thi đấu 2vs2 Shang Tự do cùng 2vs2 Shang thuần tiễn sẽ diễn ra những cặp đấu đầu tiên lần lượt vào lúc 09g00 và 13g00.

Chi tiết các cặp đấu tại giải AoE Việt Trung 2017 xem TẠI ĐÂY.

Đoàn Trung Quốc coi các "kèo" Shang là thế mạnh của họ tại AoE Việt Trung 2017

Chia sẻ với phóng viên, Tiểu Thủy Ngư cho biết thêm, anh và đoàn Trung Quốc luôn giữ vững tinh thần “Thắng không kiêu – Bại không nản” để sẵn sàng bước vào các trận đấu thuộc khuôn khổ AoE Việt Trung 2017.

Bên cạnh đó, game thủ được coi là một trong những “át chủ bài” của đoàn nước bạn chia sẻ, công việc kinh doanh tại quê nhà không hề ảnh hưởng tới quá trình thi đấu của anh và không quên dành lời cám ơn tới tất cả fan hâm mộ tại giải đấu AoE Việt Trung 2017.

Các trận đấu tại AoE Việt Trung 2017, đều được quyết định bằng thể thức chạm 3, sẽ chính thức khai mạc vào 09g00 ngày 05/7. Sau đó, vòng Chung kết sẽ diễn ra trong hai ngày 08-09/7 tại Nhà Văn hóa quận Thanh Xuân, Hà Nội.

Chịu